Lựa chọn quà tặng Ô dù để Quảng bá Doanh nghiệp

Chọn quà tặng khách hàng, đối tác, hay nhân viên là điều vô cùng quan trọng, nhưng không phải ai cũng dễ dàng tìm được món quà hợp lý. Hãy thử xem gợi ý của Thiện Chí nhé.

Doanh nghiệp luôn tìm mọi cách để được mọi người biết đến. Có rất nhiều chiến lược Marketing được tạo ra và với chiến lược nào sẽ đem lại hiệu quả thật sự. Giờ đây, các mặt hàng quà tặng đang là xu hướng để các doanh nghiệp lựa chọn là vật dụng quảng cáo thương hiệu cho họ. Tuy nhiên, tặng món quà gì cho khách hàng để vừa có thể tri ân khách hàng vừa có thể thông qua họ quảng bá thương hiệu, sản phẩm của công ty của mình. Đó là một việc đắn đo của nhiều nhà lãnh đạo. Có một sản phẩm mà khi tặng khách hàng mang đến một ý nghĩa sâu sắc, vừa giúp họ có thể sử dụng mà vừa có thể giúp mang hình ảnh, thương hiệu của Quý vị đến mọi lúc, mọi nơi. Sản phẩm đó chính là những chiếc Ô Dù Quảng Cáo.

o-du-quang-cao

Ô dù quảng cáo

Ô quảng cáo được sử dụng trong các sự kiện hoặc làm món quà tri ân khách hàng nhưng kèm theo đó là mục đích marketing của doanh nghiệp. Một chiếc dù quảng cáo có thể được in logo, thương hiệu hoặc những thông điệp mà doanh nghiệp của quý vị muốn truyền tải đi. Khi khách hàng sử dụng chiếc dù của bạn để che nắng hoặc che mưa thì mục đích marketing của doanh nghiệp sẽ phát triển rất lớn giúp mọi người sẽ biết đến và ấn tượng mạnh đến hình ảnh doanh nghiệp.

Sản xuất ô dù, Ô dù bãi biển

Sản xuất ô dù, Ô dù bãi biển

Ngoài ra, Ô quảng cáo là một sản phẩm được tích hợp tính năng của mũ, nón, áo mưa, vật phẩm thời trang và vật phẩm quảng cáo. Do đó, chúng mang những đặc điểm đặc trưng mà không có sản phẩm quảng cáo nào đa dạng bằng.

Thứ nhất: Khả năng di động: Khách hàng có thể mang cây dù đi mọi nơi, được sử dụng bất cứ lúc nào họ muốn. Do đó, hình ảnh của công ty sẽ xuất hiện bất kỳ lúc nào, mọi lúc mọi nơi.

Thứ hai: Quảng cáo ít tốn kém: Với giá thành thấp, việc sản xuất nhanh chóng, mà còn gây ấn tượng sâu sắc tới người dùng ô.

Thứ ba: Đa mục đích; Những logo, hình ảnh sản phẩm được in độc đáo, đẹp mắt trên cây dù hoặc các thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đi thông qua cây dù, không những giúp khách hàng của bạn che nắng, che mưa mà nó còn là một vật phẩm thời trang, một vật phẩm quảng cáo không thể thiếu mà mọi người đều cần sử dụng.

Thứ tư: Thời gian quảng cáo không giới hạn: Dù quảng cáo có tuổi thọ cao, điều đó cho thấy việc quảng bá doanh nghiệp cũng kéo dài lâu theo tuổi thọ của chúng. Việc quảng cáo này rất đáng tin cậy đối với mọi doanh nghiệp bởi bất kì khách hàng nào cũng có nhu cầu sử dụng dù để đi ra ngoài dù trời mưa hay trời nắng.

Công ty Sản Xuất ô dù Thiện Chí cung cấp nhiều loại dù được in ấn theo yêu cầu của khách hàng với đủ loại màu sắc, kích thước đa dạng, mẫu mã phong phú. Quý khách hàng có thể tùy chọn mẫu mã và phong cách của chiếc dù quảng cáo mình muốn mà chỉ cần cung cấp các logo, hình ảnh hoặc thông điệp mà muốn in trên cây dù. Chúng tôi sẽ thiết kế, tạo ra những chiếc dù thật ấn tượng, phù hợp và đẹp mắt nhất với thông số kỹ thuật chính xác và tiến độ thực hiện nhanh nhất.

===>>>Tham khảo thêm các sản phẩm quà tặng ô dù trên trang: http://oducamtay.com.vn/

Bùi Thái Sơn
Điện thoại : 0903453535

Bùi Thái Sơn
Điện thoại : 0903453535

Trần Sim
Điện thoại : 0916606006

Tú Uyên
Điện thoại : 0902242696
Xưởng Ô dù cầm tay Thiện Chí
 • 17/06/16
 • Will Good
 • 0

Xưởng Ô dù cầm tay Thiện Chí

Ô dù cầm tay là một trong những sản phẩm đầu tiên mà Công ty TNHH Thiện Chí Việt Nam hướng tới. Chúng tôi là một trong những nhà sản xuất hàng đầu có hơn 10 năm kinh nghiệm về các loại ô dù như: Ô chơi Golf, Ô nhôm, Ô sắt, Ô gấp 2, Ô gấp 3,…             Với cơ sở vật chất, đội ngũ công nhân lành nghề cộng sự nỗ lực không mệt mỏi giành cho nghiên cứu cải tiến chất lượng và nâng cao năng suất lao động cũng như năng lực sản…

Máy ảnh 360 độ
 • 11/06/16
 • Will Good
 • 0

Những phát minh “Bá đạo nhất quả đất” siêu hài hước và thú vị của người Nhật.

Ô đặc chế, Cà vạt ô, Áo định vị chỗ ngứa,… là những vật dụng siêu kỳ lạ, hài hước mà người Nhật sáng tạo ra sẽ khiến bạn bất ngờ.   Ô đặc chế Ô dành cho người độc thân mỗi khi mưa to gió lớn. Cà vạt ô Vừa lịch thiệp, thời trang, vừa không sợ bỏ quên ô mỗi khi rời khỏi nhà. Áo định vị chỗ ngứa Bạn hoàn toàn có khả năng yêu cầu người khác “gãi đúng chỗ ngứa”. Mũ cho người sổ mũi Tiện lợi và sạch sẽ. Mũ chống bẩn tóc khi…

san-xuat-o-du-cam-tay-thien-chi
 • 10/06/16
 • Will Good
 • 0

Danh sách Sản phẩm Ô dù Thiện Chí

Sản xuất ô dù cầm tay, ô dù quảng cáo, ô che nắng, ô che mưa, dù che với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau. Với thế mạnh là chuyên gia trong ngành sản xuất và phân phối ô dù cầm tay tại Việt Nam – Thiện Chí tiếp tục đẩy mạnh thiết kế, sản xuất các mặt hàng ô dù để làm Quà tặng Doanh nghiệp, hội nghị, hội thảo… dựa trên nhu cầu Marketing và Quảng bá Thương Hiệu của khách hàng. Với mục tiêu đồng hành cùng Quý khách trong hoạt động xây dựng và…

Sản xuất ô dù, Ô dù bãi biển
 • 10/06/16
 • Will Good
 • 0

Lựa chọn quà tặng Ô dù để Quảng bá Doanh nghiệp

Chọn quà tặng khách hàng, đối tác, hay nhân viên là điều vô cùng quan trọng, nhưng không phải ai cũng dễ dàng tìm được món quà hợp lý. Hãy thử xem gợi ý của Thiện Chí nhé. Doanh nghiệp luôn tìm mọi cách để được mọi người biết đến. Có rất nhiều chiến lược Marketing được tạo ra và với chiến lược nào sẽ đem lại hiệu quả thật sự. Giờ đây, các mặt hàng quà tặng đang là xu hướng để các doanh nghiệp lựa chọn là vật dụng quảng cáo thương hiệu cho họ. Tuy nhiên, tặng…

Lamy
Parker
Pelikan
Allan D'lious
Cross
waterman