Sản phẩm

CÔNG TY TNHH THIỆN CHÍ VIỆT NAM

Bút Đa Năng Lamy 2000 4-Colours

Liên hệ
Thông số sản phẩm Chất liệu Sợi fiberglass, thép không gỉ Model 2000 401 Nhà sản xuất Lamy ...

Thông số sản phẩm

Chất liệu Sợi fiberglass, thép không gỉ
Model 2000 401
Nhà sản xuất Lamy
Màu mực Đen, xanh dương, đỏ, xanh lá
Kích thước 141 mm
Xuất xứ Đức
Loại đầu viết Đầu bi

Thông tin sản phẩm

Bút bi Lamy 2000 401 (4 màu mực)

Bút bi Lamy được thiết kế hiện đại, tiện dụng, đơn giản và khác biệt. Với phong cách thể hiện độc đáo và tối giản hóa, tất cả các dòng sản phẩm đều là hiện thân tiêu biểu cho triết lý thiết kế mà nhờ đó Lamy trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất của Đức.

Sản phẩm Lamy là công cụ sáng tạo tuyệt vời cho những ai yêu thích xu hướng hiện đại. Vì thế đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm đến sự khác biệt tinh tế. Bút không chỉ để viết mà nó còn thể hiện đẳng cấp, sự hiểu biết và thể hiện cá tính nghệ thuật của người sử dụng.

Bút bi Lamy 2000 là dòng bút viết cao cấp có lịch sử thiết kế từ năm 1966. Bút bi Lamy 2000 401 (4 màu mực) được thiết kế độc quyền bởi nhà thiết kế Gerd A. Müller, sở hữu những đường nét cổ điển pha lẫn hiện đại. Bút được chế tạo từ sợi fiberglass và thép không gỉ, bề mặt phủ lớp bóng mờ.

Bút bi Lamy 2000 401 (4 màu mực) có cơ chế bấm ngòi êm, bút sử dụng ruột mực Lamy M21 với 4 màu: đen, xanh dương, đỏ và xanh lá, khi dùng hết có thể thay ống mực. Bút có kẹp cài tiện dụng được làm từ thép không gỉ. Sản phẩm được đặt trong hộp, đảm bảo mỹ quan và vẻ đẹp chuyên nghiệp.

Đây thực sự là một vật dụng giá trị đối với những ai yêu thích dòng sản phẩm mang một thương hiệu tinh hoa, một biểu tượng phong cách không thể nhầm lẫn.

Hướng dẫn bảo quản:

Thường xuyên lau sạch, vệ sinh bút sau một thời gian sử dụng.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Hotline: 0902242696
popup

Số lượng:

Tổng tiền: