BÚT KÝ CAO CẤP

CÔNG TY TNHH THIỆN CHÍ VIỆT NAM

Công ty TNHH Thiện Chí Việt Nam được thành lập năm 2004, là một công ty thương mại chuyên phân phố văn phòng phẩm và các thiết bị văn phòng. Ngay từ đầu thành lập, lấy tên công ty là Thiện Chí, chúng tôi luôn mong muốn được hợp tác với quý khách hàng và các đối tác với tất cả sự chân thành và thiện chí của chúng tôi.

Hiện nay, chúng tôi là đại diện chính thức tại Việt Nam phân phối độc quyền các sản phẩm bút viết mang nhãn hiệu nổi tiếng Allan D'lious của CHLB Đức. Chất lượng sản phẩm đã được khẳng định trên thị trường qua hệ thống các nhà sách và cửa hàng văn phòng phẩm trên toàn quốc từ năm 2004.

Ngoài ra chúng tôi còn nhập khẩu và phân phối các thương hiệu bút ký nổi tiếng khác nư Parker, Waterman, Lamy, Cross, Plekikan đảm bảo hàng chính hãng đạt tiêu chuẩn chất lượng và bảo hành quốc tế cùng các dịch vụ hoàn hảo dành cho hệ thống phân phối, bán hàng và người tiêu dùng.

Hiện nay, chiếm phần lớn trong danh mục văn phòng phẩm phân phối của chúng tôi là tất cả các loại bút với chủng loại, mẫu mã phong phú bao gồm bút viết, bút ký, bút bi, bút dấu dòng, bút chì kĩ thuật,... Với hàng trăm sản phẩm bút viết nhiều màu sắc và kiểu dáng, tính năng khác nhau, chúng tôi chắc chắn sẽ thỏa mãn nhu cầu bút viết thông dụng tới bút viết sang trọng, từ nhu cầu đơn giản đến nhu cầu chơi bút.

Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ hài lòng với các sản phẩm bút viết chất lượng cao, giá cả hợp lý . Chất lượng và thương hiệu luôn được đặt lên hàng đầu và đó cũng là tiêu chí kinh doanh của chúng tôi.

Chúng tôi lần đầu tiên cam kết bảo hành 1 năm cho khách hàng kể từ ngày mua sản phẩm. Nếu sản phẩm hỏng do lỗi kỹ thuật và được chúng tôi xác nhận, khách hàng có thể đổi lại hoặc sửa chữa miễn phí khi mang sản phẩm tới các cửa hàng, đại lý bán hàng của chúng tôi trên toàn quốc.

Để mở rộng mạng lưới kinh doanh, chúng tôi cần tìm các nhà phân phối sản phẩm bút ký cao cấp trên toàn Hà Nội và các tỉnh miền Bắc với nhiều chính sách ưu đãi. Quý vị sẽ cảm nhận được sự tinh tế, độc đáo cùng sự đa dạng sang trọng trong thế giới bút ký cao cấp.

Ngoài các sản phẩm bút cao cấp nổi tiếng, chúng tôi còn mở rộng sản xuất các mặt hàng quà tặng cao cấp khác như ô dù cầm tay, ô dù quảng cáo, ô che nắng, ô che ngoài trời và nhiều sản phẩm khác.

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng đối với các sản phẩm của chúng tôi. Mọi ý kiến đóng góp của Quý khách hàng luôn được chúng tôi ghi nhận và đánh giá cao. Xin vui lòng gửi ý kiến đóng góp của quý khách theo địa chỉ

Email: thaison@goodwill.com.vn - uyennt@goodwill.com.vn

Hotline: 0902242696
popup

Số lượng:

Tổng tiền: