Sản phẩm

CÔNG TY TNHH THIỆN CHÍ VIỆT NAM

Bút Lamy Tipo Al/K Turmaline (Special Edition)

490.000₫
Bút bi xoay Lamy Tipo Al/K turmaline (Special Edition) Quy cách đóng gói 1 cây/hộp Chất liệu Nhôm Model Al/K...
- +

Bút bi xoay Lamy Tipo Al/K turmaline (Special Edition)

Quy cách đóng gói 1 cây/hộp
Chất liệu Nhôm
Model Al/K turmaline (Special Edition)
Nhà sản xuất Lamy
Nhà cung cấp Goodwill
Bảo hành 2 năm
Xuất xứ Đức
Màu sắc Xanh da trời
Loại đầu viết Đầu bi

Sang trọng, đẳng cấp là những gì mà người dùng có thể cảm nhận được ngay khi vừa trông thấy chiếc Bút bi xoay Lamy Tipo Al/K turmaline (Special Edition) này. Thật vậy, với phương châm mỗi sản phẩm đều có một thiết kế đặc biệt và duy nhất trên thế giới, tất cả cây bút của Lamy luôn mang đến những ấn tượng đặc biệt, không thể nhầm lẫn với các dòng bút bi thông thường. 

Bút bi xoay Lamy Tipo Al/K turmaline (Special Edition) cũng không nằm ngoài ngoại lệ. Bút được bao bọc cẩn thận bên trong hộp nhựa sang trọng màu đen, bảo đảm mỹ quan và vẻ chuyên nghiệp cho bút. Phần tay cầm được thiết kế các sọc tròn, vừa tạo điểm nhấn khác biệt, vừa tạo độ êm ái cho tay khi dùng lâu. Vỏ ngoài làm bằng nhựa trơn bóng tạo độ bền đẹp cho sản phẩm.

Lamy đã tạo nét riêng biệt cho sản phẩm của mình bằng cách thay thế phần nắp bút thông thường bằng cơ chế clip-push – chiếc kẹp nhỏ xinh ở phần thân trên và lỗ nhỏ ở giữa bút.

Khi bạn nhấn nhẹ, chiếc kẹp sẽ trượt xuống và đuôi kẹp sẽ nằm gọn bên trong lỗ, ngòi bút sẽ tự động được kéo ra và sẵn sàng để sử dụng.

Khi không sử dụng nữa, bạn chỉ cần nhấn nhẹ kẹp thêm một lần nữa, ngòi bút sẽ tự động thụt vào vị trí ban đầu của nó. Ngoài ra, chiếc kẹp tiện dụng này còn giúp bạn giữ bút nằm chắc chắn trên túi áo nữa đấy!
Ruột bút thay thế bằng loại M66.
Hãy cùng trải nghiệm với chiếc bút có thiết kế độc nhất trên thế giới này nhé!

Sản phẩm được bảo hành 2 năm từ khi khách hàng sử dụng sản phẩm (Chỉ áp dụng đối với lỗi thuộc về nhà sản xuất).

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
Hotline: 0902242696
popup

Số lượng:

Tổng tiền: