Cách chọn ô dù quảng cáo phù hợp với chi phí

  • 03 Tháng 08, 2018
cach-chon-o-du-quang-cao-phu-hop-voi-chi-phi
  1. Kinh phí để làm 1 chiếc ô dù quảng cáo là bao nhiêu?

Ngân sách lúc nào cũng là mối quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp nên cần lưu ý ngân sách cho 1 chiếc ô dù quảng cáo là bao tiền. Điều này cũng giúp nhà cung cấp như ô Thiện Chí sẽ tư vấn cho bạn sản phẩm phù hợp với nguồn chi phí này. Người Việt Nam ta cái gì cũng thích phải ngon bổ rẻ xin thưa với các anh chị rằng đừng đỏi hỏi cao quá bởi cái gì cũng có cái giá của nó “tiền nào thì vải đấy thôi”.>> Doanh nghiệp nên đưa ra một mức kinh phí dự trù cho sản phẩm ô dù quảng cáo

  1. Số lượng làm ô dù quảng cáo là bao nhiêu?

Doanh nghiệp nên dự trù tính toán trước số lượng ô dù quảng cáo định đặt hàng là bao nhiêu chiếc thì ô Thiện Chí sẽ tính giá thành chuẩn được, vì giá cũng phụ thuộc 1 phần vào số lượng, số lượng làm càng nhiều giá thành càng rẻ.

  1. Chủng loại ô dù quảng cáo

Chủng loại ở đây ô Thiện Chí muốn nhắc tới là sản phẩm ô thẳng hay ô gấp, hay ô Golf Ô Việt có riêng 1 bài về chủng loại ô dù quảng cáo, Để lựa chọn được dòng ô phù hợp thì còn phụ thuộc vào khách hàng doanh nghiệp muốn hướng tới, ví dụ khách hàng đại trà phát đại trà và giá rẻ\, khách hàng du lịch thì chọn sản phẩm ô gấp khúc nhỏ gọn tiện lợi mà giá lại rẻ, khách hàng Vip hơn hoặc có kinh phí cao hơn thì chọn sản phẩm ô cán thẳng thân nhôm hoặc thân bằng composites.

4. In ấn logo

Mục đích của chiếc ô dù quảng cáo là quảng cáo rộng rãi tới mọi người biết về doanh nghiệp bạn và sản phẩm của bạn đang kinh doanh. Ô Thiện Chí tư vấn cho bạn như sau: In logo hoặc hình ảnh sản phẩm doanh nghiệp đang kinh doanh lên, lưu ý lựa chọn hình ảnh sản phẩm không quá phô trương, không quá nhiều màu sắc vì ảnh hưởng tới chi phí in và in ấn dễ bị sai sót.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN