Giới thiệu

Công ty TNHH Thiện Chí Việt Nam được thành lập năm 2004, cho đến nay Thiện Chí Việt Nam là một công ty hoạt động đa lĩnh vực bao gồm:

- Các sản phẩm Ô dù cầm tay, Ô quảng cáo ngoài trời

- Bút viết cao cấp, đồng hồ cao cấp các loại

- Quà tặng cao cấp, quà tặng lưu niệm

 

Sản phẩm Ô dù cầm tay, chúng tôi là một trong những nhà sản xuất hàng đầu có hơn 10 năm kinh nghiệm về các loại ô dù như: Ô chơi Golf, Ô nhôm, Ô sắt, Ô gấp 2, Ô gấp 3,… Nhà máy sản xuất Ô dù rộng hơn 1.000m2 và 05 cơ sở xuất vệ tinh trực thuộc công ty ở các tỉnh lân cận cùng hơn 100 công nhân lành nghề và 20 nhân viên quản lý. Công ty có khả năng cung cấp 15-20.000 đơn vị sản phẩm mỗi tháng cho thị trườnng trong nước và xuất khẩu. Từ năm 2012, Nhà máy chúng tôi khẳng định chất lượng uy tín để sản xuất hàng sản phẩm theo yêu cầu kỹ thuật cao cho các nước như Châu Á, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia,…

 

Với các sự nỗ lực không mệt mỏi giành cho nghiên cứu cải tiến chất lượng và nâng cao năng suất lao động cũng như năng lực sản xuất, Thiện Chí Việt Nam đã giành được sự tin tưởng hoàn toàn của các khách hàng khó tính trong và ngoài nước.

 

Bằng phong các làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu về số lượng, chất lượng và tiến độ giao hàng của quý khách trên cơ sở hợp tác lâu dài và cùng có lợi.

Chúng tôi luôn nỗ lực để cam kết với Khách hàng về:

-  Sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp

-  Giá cạnh tranh

-  Giao hàng đúng hẹn

Hiện nay, chúng tôi là đại diện chính thức tại Việt Nam phân phối độc quyền các sản phẩm bút viết mang nhãn hiệu nổi tiếng ALLAN D’LIOUS của CHLB Đức. Chất lượng sản phẩm đã được khẳng định trên thị trường qua hệ thống các nhà sách và cửa hàng  phòng phẩm trên toàn quốc từ năm 2004. Ngoài ra chúng tôi còn nhập khẩu và phân phối các thương hiệu bút ký nổi tiếng khác như PELIKAN, PARKER, WATERMAN, LAMY, CROSS đảm bảo hàng chính hãng đạt tiêu chuẩn chất lượng và bảo hành quốc tế cùng các dịch vụ hoàn hảo dành cho hệ thống phân phối, bán hàng và người tiêu dùng.

 

Hiện nay, chiếm phần lớn trong danh mục văn phòng phẩm phân phối của chúng tôi là tất cả các loại bút với chủng loại, mẫu mã phong phú bao gồm bút viết, bút ký, bút bi, bút dấu dòng, bút chì kỹ thuật,… Với hàng trăm sản phẩm bút viết nhiều màu sắc và kiểu dáng, tính năng khác nhau, chúng tôi chắc chắn sẽ thỏa mãn nhu cầu phong phú đa dạng của khách hàng từ nhu cầu bút viết thông dụng tới bút viết sang trọng, từ nhu cầu đơn giản đến nhu cầu chơi bút. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ hài lòng với các sản phẩm bút viết chất lượng cao, giá cả hợp lý. Chất lượng và thương hiệu luôn được đặt lên hàng đầu và đó cũng là tiêu chí kinh doanh của chúng tôi.

 

Chúng tôi xin trân trọn cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng đối với các sản phẩm của chúng tôi. Mọi ý kiến đóng góp của Quý khách hàng luôn được chúng tôi ghi nhận và đánh giá cao.

Xin vui lòng gửi ý kiến đóng góp của Quý khách hàng theo Địa chỉ Email: thaison@goodwill.com.vn

 

CÔNG TY TNHH THIỆN CHÍ VIỆT NAM – VINAGOODWILL CO.,LTD

Trụ sở: Số 8/114 – Vũ Trọng Phụng, P.Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Địa chỉ giao dịch: Tầng 2 – Khu TM&DV Trung Văn 1, P Trung Văn – Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: