Ô dù quảng cáo – người bạn thân thiết của người sử dụng lẫn doanh nghiệp

  • 17 Tháng 06, 2018
o-du-quang-cao-nguoi-ban-than-thiet-cua-nguoi-su-dung-lan-doanh-nghiep

Ô dù quảng cáo là một vật dùng để che cho chúng ta tránh những cái nắng gắt gao và những cơn mưa bất chợt, nên nó trở nên gần gũi và quen thuộc với hầu hết mọi người. Theo sự phát triển của thời gian, chiếc dù cồng kềnh, đơn giản ngày xưa nay đã thay đổi thuận tiện hơn, nhiều màu sắc hơn, như một vật trang trí dành cho người sở hữu nó. Bên cạnh đó, chiếc dù còn trở thành một vật phẩm quảng cáo không thể thiếu trong việc quảng bá và phát triển thương hiệu.

Sản phẩm ô dù quảng cáo TH True Milk- Đơn vị SX: Công ty TNHH Thiện Chí

Trong những năm gần đây, hình thức quảng cáo bằng cách in thương hiệu lên các sản phẩm tiêu dùng được các doanh nghiệp quan tâm và tập trung đầu tư mạnh. Một trong các sản phẩm phổ biến được chọn chính là ô dù.

Các doanh nghiệp đặt in logo, thương hiệu của mình lên các cây dù sau đó tặng cho khách hàng hoặc sử dụng trong các sự kiện của chính doanh nghiệp, công ty mình. Điều này vô tình giúp cho hình ảnh sản phẩm cũng như thương hiệu của các doanh nghiệp sẽ được quảng bá ở mọi lúc, mọi nơi. Cây dù chính là một người tuyên truyền thầm lặng và tích cực cho các doanh nghiệp. Ô dù quảng cáo là một trong những chiến lược marketing vô cùng hiệu quả.

Chính vì vậy, những năm gần đây, sản phẩm ô dù đã được sử dụng rộng rãi với rất nhiều mục đích khác nhau, không những dùng để che nắng, che mưa mà còn là sản phẩm thời trang, một vật phẩm quảng cáo không thể thiếu trong việc phát triển thương hiệu.

Nếu ngày xưa, ô dù được làm bằng vật liệu gỗ, tre, vải dầu thô sơ, cồng kềnh, kém bền chắc, thì ngày nay nhờ sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ, cây dù đơn sơ đó đã được chế tác với các chất liệu chắc chắn hơn, thẩm mỹ hơn. Với kèo sắt, nhôm hoặc gỗ chắc chắn; vải dù có nhiều tùy chọn, có loại có thể chống tia UV siêu bền chắc giúp chống gió, che nắng, mưa cực tốt; công nghệ in ấn hiện đại giúp cho hình ảnh thể hiện trên ô dù cũng bắt mắt, nổi bật hơn. Ô dù ngày nay không những có thể xếp lại nhỏ gọn, vô cùng đơn giản mà còn có chế độ tự động bung hay gấp dù (tự động 1 chiều và tự động 2 chiều).

Ngoài hình dáng, thẩm mỹ của ô dù, chất lượng là một phần chủ yếu trong mối quan tâm của khách hàng. Trong chiến lượng marketing thì thứ cốt lõi quyết định lại là giá thành. Hiểu được sự trăn trở của các doanh nghiệp, xưởng sản xuất ô dù Thiện Chí luôn chú trọng vào chất lượng cũng như hỗ trợ giá thành tốt nhất cho khách hàng. Bởi vì không chỉ khách hàng mà chúng tôi cũng hiểu một điều: Ô dù có tuổi thọ càng cao thì việc quảng cáo sản phẩm càng hiệu quả.

Một chiếc ô dù làm quà tặng cho người khách hàng, đối tác mang đến tình cảm chân thành. Một chiếc ô dù có in thương hiệu mang lại hiệu quả cao trong quá trình xây dựng thương hiệu. Và với những thế mạnh đã và đang có – Công ty TNHH Thiện Chí sẽ ngày càng phát triển, ngày càng nâng cao chất lượng phục vụ, góp phần vào công cuộc nâng tầm thương hiệu của quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH THIỆN CHÍ VIỆT NAM

Với hơn chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng cao cấp, Xưởng sản xuất ô dù Thiện Chí đã cho ra đời nhiều sản phẩm ô dù đẹp mắt, chất lượng và kiểu dáng phong phú phù hợp với nhu cầu sử dụng, giá cả hợp lý.
Nhận đặt hàng với số lượng từ 50 chiếc trở lên. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn tốt nhất.

VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Địa chỉ: Tầng 2, TT TMDV Trung Văn 1, P.Trung Văn, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội

Liên hệ: 0888685775 (Ms Trang), 0902242696 (Ms Uyên), 0916606006 (Mr Sơn)