Quy cách sản xuất các loại ô dù cầm tay

  • 17 Tháng 06, 2018
quy-cach-san-xuat-cac-loai-o-du-cam-tay

Ô dù cầm tay hiện nay khi được sản xuất đều có sự thay đổi rất khác so với các phương pháp truyền thống vì rất nhiều thiết bị máy móc hiện đại ngày nay cùng với kỹ thuật sáng tạo giúp cho những sản phẩm ô dù trở nên bắt mắt và màu sắc hài hòa hơn. Mặt khác, mỗi quy cách sản xuất các loại ô dù cầm tay tại mỗi nơi đều không nhau vì thế khi lựa chọn nơi sản xuất quý khách hàng cần phải xem xét kỹ càng để không khỏi tính trạng tiền mất tật mang khi không để ý đến những điều quan trọng như thế này.

Một ô dù khi được sản xuất tại Thiện Chí của chúng tôi luôn được đảm bảo không chỉ về chất lượng mà còn giá cả luôn được khách hàng đánh giá là thấp nhất trên thị trường hiện nay. Chính vì vậy xưởng chúng tôi luôn được sự quan tâm của khách hàng mỗi khi có nhu cầu sử dụng ô dù cầm tay. Cùng với kinh nghiệm cao và quy cách sản xuất các loại ô dù cầm tay của chúng tôi chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng hơn bao giờ hết, để có thể hiểu rõ được quy cách như thế nào thì hãy để chúng tôi chia sẽ ngay sau đây.

Quy cách sản xuất các loại ô dù cầm tay tại Thiện Chí:

  • Cắt vải bằng máy: Vài may dù là yếu tố quyết định dù có đẹp hay không hay bền không. Chúng tôi sử dụng vải không thấm nước và được công ty quản lý nghiêm ngặt về chất lượng của vải. Màu sắc vải hài hòa công với việc logo thương hiệu của quý khách hàng sẽ sắp xếp in ấn trên ô dù một cách tinh tế phục vụ cho mục đích quảng cáo, quà tặng, sự kiện ..
  • May viền mép ô: Bước tiếp theo khá quan trọng liên quan đến độ bền của ô dù đó là may viền mép ô. Chúng tôi luôn luôn trân trọng cẩn thận từng đường kim mũi chỉ để có thể mang tới cho khách hàng một sản phẩm chất lượng nhất.
  • In logo: Đây là phần thương hiệu quảng cáo, logo của quý khách hàng trên chính sản phẩm của mình. Xưởng sản xuất ô dù Thiện Chí là đơn vị kết nối, sản xuất sản phẩm giúp cho quý khách hàng có thể quảng cáo thương hiệu của mình một cách tốt nhất, đẹp nhất, hấp dẫn người dùng
  • May ghép các múi ô: Bước nối liền các múi ô sau khi cắt vải và in logo để giúp sản phẩm thành hình
  • Khâu vải ô vào khung xương: Nối liền vải ô vào khung xương là rất quan trong, sự khác biệt về ô cầm tay cán cong, chống lật, ô dù 2 tầng cao cấp chống lật..sẽ được quý khách hàng nhìn thấy rõ nét nhất ở bước này .
  • Lắp cán vào mũi ô: Lắp cán tay cầm vào mũi ô. Sản phẩm ô dù tự động 1 chiều, 2 chiều , cán thẳng và vươn tay sẽ được làm trong bước này.
  • Kiểm tra ô dù: Để có thể có được một sản phẩm ô dù cầm tay in ấn quảng cáo thành hình chất lượng, đáp ứng đủ yêu cầu của quý khách hàng nhất. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kiểm tra từng chi tiết nhất và đóng gói thành sản phẩm hoàn chỉnh chuyển tới tay quý khách hàng.

 

 

Hình ảnh của xưởng sản xuất ô dù Thiện Chí

CÔNG TY TNHH THIỆN CHÍ VIỆT NAM

Với hơn chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng cao cấp, Xưởng sản xuất ô dù Thiện Chí đã cho ra đời nhiều sản phẩm ô dù đẹp mắt, chất lượng và kiểu dáng phong phú phù hợp với nhu cầu sử dụng, giá cả hợp lý.
Nhận đặt hàng với số lượng từ 50 chiếc trở lên. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn tốt nhất.

VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Địa chỉ: Tầng 2, TT TMDV Trung Văn 1, P.Trung Văn, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội

Liên hệ: 0902242696 (Ms Uyên), 0916606006 (Mr Sơn)

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN