Sử dụng ô dù gấp để quảng bá thương hiệu

  • 23 Tháng 07, 2018
su-dung-o-du-gap-de-quang-ba-thuong-hieu

Những chiếc ô dù nhỏ gọn càng ngày được nhiều đơn vị chọn làm quà để tặng khách hàng nhằm quảng bá thương hiệu. Đối với các công ty muốn quảng bá sản phẩm của họ một cách hiệu quả, dù có thể gập lại và như là một lựa chọn khả thi. Các ô dù gấp có thể gập lại không chỉ cung cấp rất nhiều lựa chọn cho các công ty mà còn là phương tiện hiệu quả để quảng cáo sản phẩm của họ. Ô dù gấp khúc là rẻ hơn nhiều so với quảng cáo trên báo chí, phát thanh, Internet và truyền hình và có hiệu quả hơn trong việc thúc đẩy kinh doanh trong bộ phận khách hàng.

Ô dù gấp luôn được chấp nhận bởi các khách hàng. Điều này là do chúng rất dễ dàng để giữ và mang theo. Chúng có thể được giấu trong túi nhỏ, trong xe của bạn hoặc có thể dễ dàng được cầm trong tay. Nó là một sự giúp đỡ lớn, đặc biệt là ở Việt Nam, nơi mọi người sử dụng ô dù gấp khúc cho hầu hết các mùa của năm khi để ý đến điều kiện khí hậu thất thường ở đây. Các ô dù gấp khúc có hiệu quả hơn cho các công ty vì phục vụ cho phụ nữ và trẻ em. Những quà tặng khuyến mãi rất thuận lợi cho phụ nữ, văn phòng và trẻ em và do đó công ty sẽ phân phối nó sẽ được đánh giá cao bởi phân khúc khách hàng này. Cửa hàng trực tuyến là những cửa hàng hàng đầu ở Việt Nam, họ có nhiều loại ô dù gấp khúc là hoàn hảo cho quảng bá sản phẩm.

Cách tạo ấn tượng với ô dù gấp khúc

Nếu bạn muốn tạo ra một ấn tượng sâu sắc giữa các khách hàng của bạn thì bạn hãy để ô dù quảng cáo được in ra là những món quà hoàn hảo cho chiến dịch của bạn. Bạn có thể in tên, logo của tổ chức bạn, khẩu hiệu, biểu tượng và các thông tin quan trọng khác mà bạn muốn truyền đạt đến khách hàng của bạn. Ô dù gấp khúc in cung cấp cho bạn hai lợi thế.

Thứ nhất, Các khách hàng thường bị "tấn công" bỏi các mục quảng cáo xuất hiện tràn lan, rất ít các quảng cáo gây được sự quan tâm chú ý của mọi người. Một cách tíếp cận khách hàng sẽ hiệu quả hơn là, nếu tên công ty của bạn được in trên các múi của những chiếc ô. Sau đó, dùng những chiếc ô đó làm quà gửi đến khách hàng của bạn.

Thứ hai, ô dù gấp khúc có khả năng hiển thị tốt. Một chiếc ô hấp dẫn và phong cách là ràng buộc để thu hút ánh mắt của mọi người và tên công ty của bạn trên đó sẽ quảng cáo thương hiệu của bạn đến người xem khác. Bởì vậy, nên việc sử dụng ô dù gấp làm quà tặng khách hàng là rất cần thiết và ý nghĩa.

Ô dù gấp khúc và chiến lượt phân phối

Các ô dù gấp khúc nên được phân phối chiến lược có ý nghĩa tốt. Từ quà tặng khuyến mãi như ô dù vào các thể loại quà tặng giải trí do đó chúng có thể được phân phối tại các bãi biển, công viên và những nơi khác mà bạn có thể mong đợi số lượng tốt của du khách. Nếu bạn thường xuyên gửi thư trực tiếp cho khách hàng của bạn thì bạn có thể đi cùng những thư với phiếu giảm giá món quà yêu cầu khách hàng của bạn để nhận quà tặng từ văn phòng hoặc cửa hàng của bạn. Bạn có thể nhận được một số ô dù gấp khúc có chất lượng tốt từ các cửa hàng trực tuyến. 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN