Tăng nhận diện thương hiệu, quảng cáo miễn phí

  • 13 Tháng 07, 2018
tang-nhan-dien-thuong-hieu-quang-cao-mien-phi

Mỗi khi có sự kiện công ty hoặc hội thảo hội nghị, một chiếc ô dù được in logo là món quà sang trọng và được ưa thích nhất hiện nay.

Hiện nay, để quảng cáo thương hiệu công ty thì không gì hiệu quả bằng một chiếc  ô dù in ấn logo.

Tại sao vậy? Cũng là một món quà quảng cáo, nhưng sao ô dù lại là vật dụng để giới thiệu về hình ảnh, thông tin công ty, tạo ấn tượng với khác hàng một cách sâu sắc. Lại được khách hàng thường xuyên sử dụng rất hữu ích. Ngoài ra, được tặng một chiếc ô đầy công dụng ý nghĩa cũng khiến người nhận cảm thấy thích thú và nâng niu, dẫn đến cảm tình tốt với công ty tặng quà.

Đầu tiên, chúng tôi xin giải thích tại sao ô dù lại có thể tăng nhận diện tương hiệu cho các công ty như vậy. Trên mặt của những chiếc ô dù, bạn có thể in tên công ty bên cạnh logo. Nếu thích, bạn có thể in địa chỉ website ở viền xung quanh những chiếc ô. Bạn có thể chọn in màu nổi bật thương hiệu của bạn tạo sự trang trọng cho chiếc ô.

Bạn cũng nên in thông tin về địa chỉ, số điện thoại, email, địa chỉ website ở ngay trên những chiếc ô giúp cho khách hàng có thể tiện liên hệ đặt hàng, mua hàng ở bất cứ lúc nào, khi chiếc ô được che dưới trời thì khách hàng có thể thấy được hết thông tin cần thiết

Như vậy, bạn đã thấy được hết một chiếc ô có quá nhiều tiện ích đế bạn có thể quảng cáo thương hiệu cua mình? Tuy thông tin được đưa nên những chiếc ô được khá nhiều nhưng không làm giảm giá trị của sản phẩm quà tặng. Một chiếc ô với chất liệu bền đẹp, logo in ấn tạo nên sự hấp dẫn vẫn tạo nên nét sang trọng khiến người dùng thích thú.

Chiếc ô dù cầm tay, hay ô dù quảng cáo ngoài trời cũng được sử dụng lâu dài, ít nhất là 1 năm, nên các thông tin quảng cáo được in ấn trên ô dù thường xuyên được tiếp cận với người sử dụng. Chiếc ô dù nắng hay mưa vẫn đươc người dùng sử dụng thường xuyên mà sức quảng bá lại vô cùng rộng. Một sản phẩm được sử dụng một cách nâng niu cẩn thận sẽ phát huy được tác dụng và luôn được trân trọng.

Với các ưu điểm nói trên, bạn còn chần chờ gì nữa mà không chọn ô dù để làm sản phẩm quà tặng cho sự kiện sắp tới của công ty mình? Dịp cuối năm đang đến gần, bạn đã chọn được món quà tặng cho khách hàng và đối tác chưa? Nếu chưa, bạn hãy nghiên cứu chọn ô dù xem sao nhé, bạn sẽ thấy thích ngay thôi mà.

Tham khảo chi tiết các sản phẩm ô dù cầm tay tại đây ==>>> http://goodwill.com.vn/

Công ty Thiện Chí Việt Nam rất mong nhận được sự quan tâm của Quý khách hàng tới sản phẩm bên chúng tôi.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN