Trang trí sự kiện bằng ô dù cầm tay

  • 21 Tháng 05, 2018
trang-tri-su-kien-bang-o-du-cam-tay

Ô dù cầm tay trên thị trường có rất nhiều loại và kích thước khi sản xuất lại khác nhau được sử dụng vào mục đích che nắng, che mưa rất hiệu quả. Hiện nay, với sự cải tiến của ô dù rất nhiều công ty – doanh nghiệp sử dụng ô dù vào mục đích quảng cáo, làm quà tặng cho khách hàng hay hiệu quả hơn là mục đích trang trí sự kiện bằng ô dù cầm tay. Với đôi bàn tay kéo léo của nghệ nhân lành nghề và sự sáng tạo theo thời gian đã tạo ra những chiếc ô dù vô cùng đẹp mắt.

 

Cùng chiêm ngưỡng hình ảnh khi trang trí sự kiện bằng ô dù cầm tay

Tại các buổi tiệc sự kiện như lễ cưới những chiếc ô dù được thiết kế trắng hoặc trong suốt sẽ tạo nên tiệc cưới vô cùng đẹp mắt. Với màu trắng thể hiện được sự tin khôi và thuần khiết nên việc chọn màu chủ đạo trong đám cưới vừa sáng tạo và phù hợp nhất hiện nay.

 

 

Những buổi tiệc cưới độc đáo với ô dù cầm tay mang lại cho mọi người cảm giác lạ mắt, một không gian lãng mạn dành cho đôi uyên ương trong buổi tiệc cưới.

Không chỉ riêng tiệc cưới tại các buổi hội thảo, hội nghị thì những chiếc ô dù được sử dụng để làm quà tặng và còn được dùng để trang trí đẹp mắt tạo thêm phần không khí sôi động cho không gian. Tại những buổi lễ như vậy thì loại dù thường được sử dụng với rất nhiều màu sắc khác nhau.

 

 

Ngày nay việc sử dụng ô dù để trang trí sự kiên không chỉ tạo được tính chuyên nghiệp mà còn tạo được phần nổi bật trong các buổi lễ. Để sở hữu cho mình những chiếc ô dù cầm tay phù hợp với nhu cầu sử dụng trong các buổi lễ là điều quan trọng vì thế hãy tìm kiếm cho mình một xưởng sản xuất ô dù phù hợp và Thiện Chí của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Chúng tôi sẽ mang đến cho những chiếc ô dù tốt nhất với mức giá phù hợp đảm bảo bạn sẽ cảm thấy hài lòng nhất. Liên hệ ngay để được tư vấn.

 

CÔNG TY TNHH THIỆN CHÍ VIỆT NAM

Với hơn chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng cao cấp, Xưởng sản xuất ô dù Thiện Chí đã cho ra đời nhiều sản phẩm ô dù đẹp mắt, chất lượng và kiểu dáng phong phú phù hợp với nhu cầu sử dụng, giá cả hợp lý.


VĂN PHÒNG HÀ NỘI
Địa chỉ: Tầng 2, TT TMDV Trung Văn 1, P.Trung Văn, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội
Liên hệ:  0888685775 (Ms Trang), 0902242696 (Ms Uyên), 0916606006 (Mr Sơn)

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN