BALO QUẢNG CÁO

Balo quảng cáo là một trong những lựa chọn quà tặng được doanh nghiệp ưa chuộng nhất hiện nay. Bởi balo luôn có tính ứng dụng cao, hiệu quả lan truyền tốt mà lại tiết kiệm rất nhiều chi phí. Nếu đơn vị của bạn đang tìm kiếm giải pháp marketing quà tặng balo chất lượng, giá tốt thì nhất định không được bỏ qua bài viết sau. Vì với chúng tôi, đây sẽ là những thông tin hữu ích giúp bạn lựa chọn mẫu balo và nhà sản xuất balo phù hợp nhất với yêu cầu thực tế của mình.

1. Lợi thế của ba lô khi làm quà tặng quảng cáo, balo quà tặng

Quà tặng doanh nghiệp, quà khuyến mại luôn có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau như: cốc, đĩa, dù, quần áo, mũ…. Tuy vậy, balo vẫn nhận được sự ưu tiên trong đa số các chương trình tặng quà, tri ân của doanh nghiệp. Bởi balo có 3 lợi thế mà các mặt hàng quà tặng khác không thể nào so sánh được. Đó là:

1.1. Balo quảng cáo có khả năng ứng dụng cao

mẫu balo quà tặng đẹp

Mẫu balo quà tặng của Goodwill có thiết kế thời trang

Balo là vật dụng thông dụng và hữu ích với mọi người. Chúng ta ai cũng sở hữu ít nhất một chiếc balo. Đồng thời balo luôn có mặt trong mọi hoạt động của đời sống: học tập, làm việc, vui chơi… Do vậy, balo quà tặng của doanh nghiệp rất ít khi bị bỏ xó mà luôn được khách hàng hoan nghênh sử dụng. Đây chính là lợi thế ưu việt của balo so với những món quà phổ thông khác.

1.2. Balo quảng cáo có mức độ lan tỏa tốt

balo quảng cáo thương hiệu

Balo được gắn logo thương hiệu riêng cho doanh nghiệp

Không giống như: cốc, đĩa, dù… chỉ xuất hiện được trong những không gian, hoàn cảnh nhất định. Balo theo chân người dùng đến khắp mọi nơi: trường học, văn phòng, đường phố… Hầu như bất cứ địa điểm nào bạn cũng có thể thấy bóng dáng của chiếc balo. Một chiếc balo quảng cáo có màu sắc và logo đặc trưng của thương hiệu sẽ như một mẫu quảng cáo nhỏ được người dùng mang đi khắp nơi. Đây chính là cách marketing tuyệt vời, mà dường như lại không tốn chi phí cao.

1.3. Balo quà tặng có chi phí tiết kiệm

Dù là in thương hiệu lên mẫu balo có sẵn hay đặt may balo theo thiết kế riêng của doanh nghiệp thì chi phí cho một chiếc balo quảng cáo đẹp vẫn tiện nghi hơn so với các món quà khác. Bên cạnh đó, balo cũng dễ dàng đóng gói gọn nhẹ, dễ bảo quản, tiết kiệm chi phí vận chuyển cho các doanh nghiệp khác.

2. Các trường hợp sử dụng balo quảng cáo hiệu quả

Các đơn vị, doanh nghiệp có thể sử dụng balo quảng cáo với nhiều mục đích khác nhau: làm quà tặng kèm tri ân khách hàng, quà khuyến mãi kích thích mua hàng hoặc làm đồng phục cho học viên, nhân viên…

1.1. Balo quảng cáo làm quà tặng kèm

balo quà tặng doanh nghiệp

Những mẫu quà tặng được tặng kèm của doanh nghiệp

Quà tặng kèm có khả năng thu hút người tiêu dùng tốt hơn các chương trình giảm giá. Vì vậy, đa số các công ty, doanh nghiệp lựa chọn phương án này để tăng doanh số cho sản phẩm tồn kho, sản phẩm mới. Các sản phẩm công nghệ (điện thoại, máy tính…) hoặc các sản phẩm tiêu dùng trẻ em (tã bỉm, sữa…) thường tặng balo quảng cáo thời trang cho người mua hàng. Bởi lẽ, nhóm đối tượng này có động cơ và nhu cầu sử dụng balo rất cao.

1.2. Balo quảng cáo làm quà tri ân đại trà

Với tính ứng dụng cao và phù hợp với hầu hết mọi đối tượng, balo quảng cáo được sử dụng trong nhiều chương trình của các công ty. Các đơn vị có thể tặng balo cho khách hàng trong những ngày kỷ niệm đặc biệt của mình. Hoặc khi tổ chức các sự kiện, hội thảo, balo cũng là món quà hợp lý, gợi nhắc và tăng ấn tượng của người tham dự đối với đơn vị phụ trách, nhà tài trợ.

1.3. Balo quảng cáo làm đồng phục

Đồng phục là cách hiệu quả để xây dựng thương hiệu cho đơn vị, công ty. Do vậy, bên cạnh áo quần đồng phục, không ít đơn vị đầu tư cho các phụ kiện đồng phục như dây thẻ, túi đeo và cả balo đồng phục…

- Balo đồng phục cho học sinh, sinh viên, học viên

Đồng phục luôn tạo sự bình đẳng, thân thiện và kỷ luật trong môi trường học đường. Hiện nay, nhiều trường học công lập, dân lập cao cấp có xu hướng đặt balo đồng phục cho học sinh, sinh viên. Nổi bật nhất vẫn là các trường mầm non với nhiều mẫu balo trẻ em dễ thương được thiết kế theo nhận diện của nhà trường.

>> Xem thêm: Mẫu balo học sinh

- Balo làm quà tặng, đồng phục cho nhân viên

Vào những ngày kỷ niệm, các doanh nghiệp hay lựa chọn balo để làm quà tặng dành cho công nhân viên chức. Đây không chỉ thể hiện sự quan tâm tới đời sống nhân viên mà còn giúp nâng cao sự hiểu biết, gắn kết của nhân viên với các tổ chức .

Ngoài ra, không ít doanh nghiệp lựa chọn đặt may hẳn balo đồng phục cho nhân viên của mình. Các công ty, doanh nghiệp này đều rất quán triệt quan điểm “cá nhân bình đẳng, tập thể vững mạnh”. Nếu tất cả mọi người ăn mặc giống nhau, tinh thần đồng đội sẽ phát triển, lợi ích chung được đề cao.

>> Xem thêm: Mẫu mũ lưỡi trai

3. Cách đặt sản xuất balo quảng cáo chất lượng cao, giá tốt

Giống như các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp khác, các đơn vị, công ty có thể lựa chọn 2 cách thức đặt sản xuất, may balo quảng cáo giá rẻ là: in logo, nhận diện doanh nghiệp lên mẫu balo có sẵn hoặc thiết kế và đặt may riêng balo dành cho thương hiệu của mình.

3.1. Các cách đặt balo quảng cáo mẫu sẵn in logo doanh nghiệp

Nếu đơn vị của bạn đang cần gấp số lượng lớn balo quảng cáo trong thời gian ngắn thì nên lựa chọn phương án chọn balo có sẵn rồi in logo. Trên thị trường, có nhiều mẫu balo có sẵn cho bạn lựa chọn. Lưu ý, bạn nên lựa chọn các mẫu balo có kiểu dáng, màu sắc đại diện cho thương hiệu của mình. Kích thước balo cũng cần phải phù hợp với nhu cầu chính của đối tượng nhận quà. Thông thường, các mẫu balo có sẵn đều có kiểu dáng tối giản, màu đơn sắc để dễ dàng in, thêu logo lên trên.

3.2. Cách đặt balo thiết kế riêng của doanh nghiệp

Khi đặt số lượng lớn, chi phí cho việc in thương hiệu lên balo có sẵn và đặt may balo quảng cáo giá rẻ thương hiệu không chênh lệch nhau nhiều. Do vậy, nếu thời gian không gấp, bạn nên ưu tiên lựa chọn việc đặt may balo để chủ động hoàn toàn cho mẫu balo quảng cáo của mình.

Việc đặt may balo quảng cáo theo thiết kế riêng sẽ giúp bạn tạo được mẫu balo có màu sắc chính xác, phong cách sát nhất với đặc trưng thương hiệu. Đặc biệt, điều này cũng thể hiện nhiều thành ý của đơn vị tặng quà tới người nhận hơn.

- Bước 1: Cân đối chi phí và số lượng balo quảng cáo sản xuất

Giá thành của một chiếc balo sẽ phụ thuộc vào giá vải, chi phí rập mẫu, giá thành in/thêu logo. Nếu đặt may số lượng lớn thì chi phí nguyên vật liệu, chi phí làm khung bản in cũng rẻ hơn nhiều. Trước khi đặt in, bạn cũng cần tính toán chi phí để lựa chọn chất vải, chi tiết khoá và cách thức in/thêu logo phù hợp.

- Bước 2: Tìm kiếm đối tác sản xuất balo quảng cáo

Hiện nay, trên thị trường có nhiều nhà cung cấp và nhận đặt hàng balo quảng cáo nên giá thành và chất lượng sản phẩm trở nên hỗn loạn, khiến bạn gặp nhiều khó khăn khi tìm kiếm đơn vị tin cậy.

Lúc này, bạn cần tỉnh táo để nghiên cứu kỹ lưỡng về các công ty, xưởng sản xuất balo và so sánh giá cả của các sản phẩm balo trên thị trường. Từ đó lựa chọn cho mình đơn vị may balo uy tín, chuyên nghiệp.

- Bước 3: Lựa chọn kiểu dáng, thiết kế balo

Nếu đã có sẵn thiết kế balo quảng cáo rồi, bạn có thể đưa cho đơn vị đối tác xem để được tư vấn về chất liệu và các cách gia công để có sản phẩm sát mẫu nhất. Còn nếu bạn chưa có mẫu hay ý tưởng thiết kế thì cũng không cần quá gấp gáp và lo lắng. Các nhà sản xuất đều có một vài mẫu balo có sẵn để cho bạn tham khảo rồi. Bạn có thể lựa chọn luôn một trong các mẫu balo này.

Tuy nhiên, trường hợp bạn không ưng các mẫu balo có sẵn thì hoàn toàn có thể đưa ra ý tưởng bạn dựa trên những sản phẩm có sẵn để đơn vị sản xuất dễ hình dung. Các đơn vị sản xuất sẽ hỗ trợ bạn lên thiết kế và sản phẩm balo làm mẫu cho bạn.

- Bước 4: Duyệt sản phẩm mẫu và đặt may hàng loạt

Bạn luôn luôn quy định về số lượng, chất lượng của sản phẩm balo quảng cáo trong hợp đồng với nhà sản xuất. Và nhà sản xuất chỉ được phép bắt đầu may hàng loạt khi bạn đã duyệt sản phẩm mẫu. Khi nhận hàng, bạn cần so sánh sản phẩm mẫu với các sản phẩm balo quảng cáo bạn nhận được để đảm bảo: sản phẩm sử dụng đúng chất liệu vải, may đúng thiết kế, vải đúng màu, logo in/thêu rõ nét đúng màu sắc của thương hiệu.

>>> Xem thêm: Xưởng may balo

4. Xưởng sản xuất balo quảng cáo, balo quà tặng uy tín, chuyên nghiệp

Nếu đơn vị, doanh nghiệp của bạn đang cần tìm một đối tác xưởng may balo quảng cáo uy tín thì hãy cân nhắc đến Goodwill. Goodwill là một đơn vị chuyên may balo quảng cáo giá rẻ đáng tin cậy với địa chỉ, thông tin liên lạc, mã số thuế rõ ràng.

Đặc biệt, Goodwill luôn sẵn sàng chào đón bạn đến thăm xưởng may balo quảng cáo và xem các sản phẩm mẫu của chúng tôi.

4.1. Sản xuất và phân phối balo quảng cáo chiết khấu cao

Không thông qua trung gian, Goodwill trực tiếp nhận đơn, may balo quảng cáo và phân phối đến tay khách hàng. Ngay từ công đoạn thiết kế, Goodwill luôn hỗ trợ tư vấn khách hàng giảm chi tiết thừa, tối ưu chi phí sản xuất hiệu quả. Trong quá trình sản xuất và phân phối, chúng tôi cũng sát sao để mang đến cho khách hàng các mẫu balo quà tặng đúng yêu cầu với giá thành tốt nhất.

xưởng may balo giá rẻ

Xưởng sản xuất với nhân viên tay nghề cao qua đào tạo

xưởng may balo quảng cáo

Máy móc kỹ thuật hiện đại đáp ứng số lượng balo quà tặng lớn theo tiến độ

xưởng may balo giá rẻ nhất

Xưởng may balo giá rẻ, giúp tối ưu chi phí cho doanh nghiệp

4.2. Là đối tác sản xuất balo quảng cáo của nhiều công ty lớn trong và ngoài nước

Luôn coi trọng chất lượng trong từng đường may, Thiện Chí Việt Nam là đối tác may balo quảng cáo lâu năm của nhiều doanh nghiệp lớn trong nước. Không chỉ vậy, các sản phẩm balo của chúng tôi còn đạt tiêu chuẩn để xuất khẩu sang nước ngoài, gây dựng được uy tín thương hiệu không chỉ tại Việt Nam mà còn ở những thị trường quốc tế.

4.3. Cam kết chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng nhanh chóng

Goodwill in miễn phí sản phẩm mẫu trước cho khách hàng và chỉ tiến hành sản xuất hàng loạt sau khi bạn đã duyệt mẫu thiết kế. Mọi sản phẩm của chúng tôi luôn cảm kết đúng chất vải yêu cầu, đúng thiết kế, in đúng màu sắc logo theo yêu cầu của khách. Goodwill cũng hỗ trợ giao hàng toàn quốc, đảm bảo các sản phẩm balo quảng cáo đến tay khách hàng an toàn và đúng thời gian.

Nếu bạn hoặc đơn vị của bạn đang có nhu cầu may balo quảng cáo giá rẻ thì có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thiện Chí Việt Nam - Vina GoodWill

- Văn phòng: LK 2.4, đường 18M, Tổ 9 Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

- Email: vinagooodwill@gmail.com

- Website: goodwill.com.vn

- Hotline: 0916606006