Lịch sử hình thành công ty chuyên sản xuất và cung cấp balo

Công ty TNHH Thiện Chí Việt Nam – Vina Goodwill là công ty chuyên cung cấp và sản xuất balo hàng đầu tại Hà Nội. Được thành lập từ năm 2004 cho đến nay cũng trên 15 năm hoạt động. Vì thế Goodwill luôn tâm huyết và có trách nhiệm với từng sản phẩm của mình. Chính điều này đã khiến Goodwill trở thành thành cơ sở may balo túi xách uy tín cho nhiều công ty, doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Không chỉ vậy, chúng tôi còn nhận được khá nhiều sự công nhận cũng như đánh giá cao về chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Vina Goodwill đã theo đuổi mô hình sản xuất trực tiếp đến khách hàng không qua bất kỳ một kênh trung gian nào khác. Đến nay sau hơn 15 năm phát triển, Vina Goodwill có thể tự hào vì đã mang đến những giải pháp “quảng cáo tiết kiệm nhất” cho khách hàng, bằng các sản phẩm sổ tay, bút viết, ô dù, balo quảng cáo cao cấp với thương hiệu của mình.

Lịch sử hình hình thành của Goodwill

Công ty TNHH Thiện Chí Việt Nam được thành lập ở Hà Nội vào năm 2004 và mở thêm chi nhánh đại diện tại TP. Hồ Chí Minh vào năm 2007. Ban đầu, Goodwill tập trung kinh doanh những sản phẩm bút viết cao cấp của hai nhãn hiệu nổi tiếng Allan D’Lious (Đức) và Lamy độc quyền tại Việt Nam.

Dù đã đạt được nhiều thành công với hai dòng sản phẩm bút viết và quà tặng cao cấp, các lãnh đạo Vina Goodwill vẫn luôn tâm niệm phải mang đến những giải pháp truyền thông hiệu quả giúp tiết kiệm hơn đến cho khách hàng. Chính vì vậy, từ năm 2012, Goodwill liên tiếp thành lập xưởng sản xuất ô dù, xưởng may đồ da và xưởng may balo giá rẻ tại Hà Nội. Đến nay, GoodWill đã trở thành một trong những nhà sản xuất, cung cấp quà tặng doanh nghiệp lớn tại Việt Nam với cam kết đặt tận xưởng, giá tận gốc cho mỗi khách hàng.

Tiêu chí hoạt động của Vina GoodWill

Vina Goodwill luôn không ngừng hoàn thiện mô hình dịch vụ -  sản xuất có nhà xưởng, không qua trung gian như các đơn vị cung cấp khác. Trong suốt 15 năm qua, Vina Goodwill nỗ lực phấn đấu trở thành xưởng may balo giá rẻ, chất lượng cao đến cho khách hàng của mình. Các dòng sản phẩm của công ty luôn có sự đảm bảo và tuân thủ đúng tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008, an toàn với người sử dụng.

Cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết – có tâm với nghề. Goodwill ngày ngày nghiên cứu thị trường và thị hiếu người dùng để cập nhật những công nghệ mới nhất. Hoàn thành mục tiêu sáng tạo, cải tiến các sản phẩm balo, quà tặng có thiết kế đẹp, độ bền cao, mẫu mã đa dạng đến với người dùng.

Sau nhiều năm hoạt động, sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hàng đầu mà Goodwill luôn theo đuổi. Bởi chúng tôi hiểu rằng: sản phẩm quà tặng chính là bộ mặt thương hiệu của quý khách hàng. Và chúng tôi luôn cam kết may balo theo yêu cầu của khách: đúng chất liệu, đúng thiết kế và thể hiện trọn vẹn thông điệp, thành ý mà quý công ty, khách hàng muốn gửi đến cho người sử dụng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: