MAY CẶP XÁCH

Túi xách là loại vật dụng có vai trò quan trọng trong cuộc sống. Đặc biệt, túi xách là không chỉ là món đồ dùng hằng ngày mà còn là vật dụng thể hiện được tính thẩm mỹ cũng như phong cách của phai nữ. Vì vậy, món đồ này được nhiều nhà đầu tư để ý đến và chọn chúng làm sản phẩm chính để kinh doanh. Để kinh doanh được phát triển, công ty có lợi nhuận hay các nhà bán có lời thì cần phải chọn được nguồn cung cấp đáng tin cậy. Vậy đâu là xưởng sản xuất túi xách giá rẻ, không qua trung gian ở Hà Nội?

1. Túi xách là gì?

Túi xách được hiểu là vật mà chúng ta sử dụng để đựng đồ dùng, vật dụng khi ra ngoài. Túi xách có thể có kích thước to hoặc nhỏ chứ không đơn thuần là loại túi được phai nữ sử dụng hằng ngày mới là túi xách. Ví dụ như túi đeo chéo, túi du lịch, cặp học sinh, cặp laptop,… cũng được gọi là túi xách.

Phân loại túi xách

 • Túi xách thời trang
 • Túi xách du lịch
 • Túi xách quà tặng
 • Túi xách chuyên dụng
 • ….

Chất liệu của các loại túi xách

Tùy vào loại túi xách nào mà nó được làm từ những vật liệu phù hợp, thông thường chúng ta sẽ có những chiếc túi xách được làm bằng da, giả da, bố, vải, vải canvas, dù, nhựa,… Và phụ thuộc vào bản thiết kế  cũng như ý nghĩa sản phẩm, chiếc túi xách còn được sử dụng kết hợp giữa các loại chất liệu để cho ra sản phẩm có giá trị,…

chất liệu loại túi xách

Mẫu túi xách thời trang cho các đại lý được may tại Goodwill

túi xách quà tặng

Mẫu túi xách quà tặng đượ may tại Xưởng may Goodwill

may túi xách laptop

Mẫu cặp xách laptop 

may túi xách du lịch

Mẫu túi xách du lịch 

túi xách quân đội

Mẫu túi xách chuyên dụng trong quân đội, Goodwill được lựa chọn cho sự tin tưởng là đối tác cung cấp với uy tín cao.

2. Tại sao phải chọn một nhà cung cấp giá rẻ, đáng tin cậy?

Việc kinh doanh xuất phát từ mục đích đem lại lợi nhuận có nhà đầu tư, vì thế lựa chọn được một nhà xưởng chuyên nghiệp để hợp tác, cung cấp sản phẩm mà không qua trung gian rất quan trọng. Tuy nhiên, không phải nói giá rẻ thì chất lượng có sự thay đổi mà rẻ tức là giá thành hợp lý, chất lượng cao, đúng tiêu chuẩn.

Xưởng sản xuất đáp ứng may túi theo yêu cầu

Nếu bạn là người có giàu ý tưởng và tính sáng tạo mà không theo chuyên ngành thiết kế, bạn có thể trình bày ý tưởng của bạn đối với xưởng may để xưởng có thể làm theo yêu cầu của bạn. Không những thế, bạn cũng có thể kết hợp mẫu túi xách của công ty đã có sẵn cùng với ý tưởng mới của bạn. Bằng cách này, sản phẩm của bạn sẽ trở nên rất đa dạng, đặc biệt cả về thiết kế mẫu mã, kiểu dáng cũng như ý nghĩa của chiếc túi xách.

xưởng may cặp xách chất lượng và uy tín

Lựa chọn được xưởng sản xuất túi xách ưng ý sẽ đem lại nhiều cơ hội cho khả năng mở rộng thị trường và thu hút khách hàng của bạn. Từ nhôm khách hàng tiềm năng, bạn có thể phát triển thêm bằng phương thức tìm hiểu thị trường qua thông tin của khách hàng để đem lại hiệu quả công việc đáng kể. Những thông tin đó là nguồn nguyên liệu để bạn có thể phát triển sản phẩm theo hướng mà khách hàng sẽ hướng đến trong tương lai.

Nếu chỉ kinh doanh từ nguồn hàng sỉ lẻ qua mạng trực tuyến mà không thông qua dịch vụ may đo theo yêu cầu thì lượng khách hàng của bạn sẽ mất đi tiềm năng trong tương lai. Nếu bạn đang muốn phát triển việc kinh doanh túi xách theo quy mô chuyên nghiệp có ý tưởng thiết kế sản phẩm túi xách riêng thì bạn cần phải hợp tác với xưởng may túi xách để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Hơn nữa, các doanh nghiệp đang hướng đến các sản phẩm quà tặng kèm là túi xách mang logo thương hiệu của doanh nghiệp thì cần phải đặt xưởng may. Việc đặt xưởng may cho phép bạn có quyền lựa chọn hay yêu cầu thay đổi, chỉnh sửa mẫu mã cho phù hợp với xu hướng thời trang trên thị trường.

may cặp xách ở Hà nội

Để đáp ứng nhu cầu sản phẩm có mang logo, tên thương hiệu, địa chỉ,… thì chỉ xưởng may túi xách mới có thể thực hiện được. Đây không chỉ là món quà mà bạn muốn tặng đến khách hàng còn là một chính sách marketing thông minh, hữu dụng được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng.

Hợp tác với xưởng may giúp giảm chi phí, tăng lợi nhuận kinh doanh

Việc tìm nguồn hàng có chi phí thấp luôn là vấn đề quan trọng liên quan đến lợi nhuận cũng như thanh công của khách hàng, doanh nghiệp. Đối với các nguồn hàng sỉ túi xách giá rẻ mà chất lượng, nhà kinh doanh cần có sự hợp tác với xưởng may túi xách thì mới có thể có được giá tốt. Từ đó, nhà kinh doanh mới đảm bảo được chi phí và giá thành hợp lý của sản phẩm và đem lại được nguồn lợi nhuận kinh tế đáng kể.

>>> Xưởng may túi giao hàng giá rẻ - giải pháp cho mọi doanh nghiệp 

Đối với việc đặt may trực tiếp nguồn hàng từ xưởng gia công túi xách, khách hàng có thể đưa ra yêu cầu của quý khách hàng về tất cả các vấn đề liên quan đồng thời có thể thỏa thuận về giá cả trực tiếp với công ty xưởng may. Xưởng may sẽ căn cứ vào hợp đồng đã ký kết để hoàn thành sản phẩm túi xách do doanh nghiệp đặt với mức chi phí thấp nhất có thể. Những lô hàng thành phẩm sau khi hoàn thành xong vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như yếu tố độc đáo của sản phẩm để việc cạnh tranh, buôn bán của khách hàng được thuận lợi hơn.

mẫu túi xách giá rẻ

Những mẫu mã căng độc đáo và sáng tạo với mức giá chi phí thấp thì chỉ có thể là được làm từ xưởng may cặp xách. Với sản phẩm đó, nguồn lợi kinh doanh càng có tiềm năng hơn bởi cơ hội bán được giá cao của sản phẩm.

Ngoài ra, đối với những khách hàng lâu năm thì lợi nhuận của khách hàng sẽ căng đi lên khi hợp tác với xưởng may túi xách.

>>> Có thể bạn quan tâm: Xưởng may túi tote theo yêu cầu, giao nhanh

3. Đâu là xưởng sản xuất túi xách giá rẻ, không qua trung gian ở Hà Nội?

Việc lựa chọn nhà cung cấp cần chinh xác để mối quan hệ hợp tác được lâu dài đồng thời cả hai bên đều có lợi.

Các yêu cầu mà khách hàng hay nhà kinh doanh yêu cầu một xưởng gia công túi xách cần có:

 • Xưởng may túi xách giá rẻ, đảm bảo chất lượng mà không qua trung gian?
 • Tiến độ của quá trình thực hiện đơn hàng?
 • Giá cả cạnh tranh, phù hợp?
 • Hỗ trợ may mẫu nhanh?
 • Tư vấn thiết kế logo, lên ý tưởng túi xách?
 • Chinh sách bảo hành?

Đến với những yêu cầu của quý khách hàng, Công ty TNHH Thiện Chí Việt Nam – Vina Goodwill tự tin là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của quý khách hàng khi đến với may cặp xách giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội.

Goodwill - Xưởng gia công túi xách giá rẻ, chất lượng cao

Đã có mặt trên thị trường 15 năm, Goodwill đã trở thành doanh nghiệp nhà sản xuất, cung cấp sản phẩm lớn tại thị trường Việt Nam và đặc biệt là trên địa bàn Hà Nội. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn quy cách cũng như số lượng, chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo hàng đầu với giá tận gốc khi đặt tận xưởng, không qua trung gian như các đơn vị cung cấp khác.

xưởng may túi xách giá rẻ

Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt huyết – có tâm, Goodwill sẽ đem đến cho quý khách hàng sự tải nghiệm về mẫu túi xách có thiết kế đẹp, độ bền cao, mẫu mã đa dạng đồng thời các sản phẩm luôn đảm bảo đúng chất liệu, đúng thiết kế và thể hiện trọn vẹn thông điệp hay ý tưởng mà quý khách hàng muốn thể hiện.

Goodwill là đối tượng hợp tác tin cậy đối với các nhà đầu tư

Các nhãn hàng kinh doanh túi xách lớn cần một nhà xưởng thật sự đáng tin cậy thì Goodwill là sự lựa chọn hoàn hảo nhất đối với quý doanh nghiệp.

đối tác may túi xách tại Goodwill

Dựa vào mẫu mã đã thiết kế cũng như yêu cầu của quý khách hàng, mỗi sản phẩm sẽ được Goodwill sản xuất cũng như đưa ra mức giá hợp lí, vừa nâng cao được hiệu quả kinh tế, vừa quảng cáo sản phẩm một cách tinh tế, đồng thời chất lượng sản phẩm đáng kể.

Tinh thần cập nhật và phát triển sản phẩm túi xách

Ngoài những sản phẩm đã được thiết kế ngay từ đầu hay những gợi ý hoặc yêu cầu của khách hàng, Goodwill đều chú ý lắng nghe và phát triển theo đúng yêu cầu. Hơn nửa, đội ngũ thiết kế còn có thể giúp khách hàng hoàn thiện hơn ý tưởng để cho ra những sản phẩm túi xách thật sự giá trị trên thị trường.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn hướng đến những cải cách, sáng tạo những tinh năng  để sản phẩm túi xách ngày càng hoàn thiện hơn.

Goodwill – Xưởng may túi xách cao cấp với 5 cam kết vàng

 • Mẫu mã thiết kế của túi xách mẫu quảng cáo miễn phí.
 • Xưởng gia công túi xách giá rẻ nhất tại Hà Nội luôn đặt chất lượng sản phẩm và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.
 • Xưởng sản xuất túi xách luôn cập nhật, cải tiến sản phẩm cũng như mẫu mã thiết kế.
 • Tối ưu chi phí sản xuất thấp nhất cho quý khách hàng.
 • Xưởng may túi xách luôn thực hiện đúng hẹn, đảm bảo kế hoạch cho công ty khách hàng.

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan về túi xách cũng như xưởng may túi xách giá rẻ tại Hà Nội – Goodwill. Những thông tin này có thể đem lại lợi ý cho quý khách hàng đang cần tìm một nhà xưởng gia công túi xách thích hợp. Chúng tôi tin rằng Công ty TNHH Thiện Chí Việt Nam – Vina Goodwill là lựa chọn tốt nhất đối với bạn và cũng mong rằng bạn sẽ chọn Goodwill. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu cần sự tư vấn, công ty Vina Goodwill – xưởng may túi xách hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.