Hành trang du lịch gọn gàng, tiện lợi

  • 10 Tháng 02, 2022
hanh-trang-du-lich-gon-gang-tien-loi

TOP NHỮNG MÓN ĐỒ THIẾT YẾU CẦN MANG THEO KHI ĐI DU LỊCH

1. Ví tiền và giấy tờ tùy thân

Ví tiền và giấy tờ tùy thân là những vật dụng quan trọng nhất của một chuyến đi du lịch. 

  • Ví tiền: Chắc chắn đi du lịch là không thể thiếu ví tiền rồi, bạn nên cầm trong người một ít tiền mặt và nên mang theo cả thẻ ngân hàng nữa. Với trường hợp đi du lịch nước ngoài thì tốt nhất là nên đổi tiền trước trong nước để tránh bị động khi cần.

  • Giấy tờ tùy thân: Giấy tờ tùy thân là thứ không thể thiếu khi đi du lịch bởi bạn sẽ phải dùng để check in tại sân bay, thuê xe hay đi lại trên đường. Các giấy tờ cần thiết là: CMT, thẻ căn cước, giấy phép lái xe, hộ chiếu.

2. Thuốc men và dụng cụ y tế

Khi đi xa bạn cũng nên chủ động mang theo một số loại thuốc cơ bản, để ở nơi dễ lấy trong hành lý và nên đánh dấu riêng từng loại. 

3. Đồ dùng cá nhân 

Để an toàn nhất thì các bạn nên mang theo các đồ dùng cá nhân như bàn chải đánh răng, dao cạo râu, kem đánh răng, khăn mặt, khăn tắm,...kem chống nắng, nước tẩy trang

4. Máy ảnh

5. Trang phục và phục kiện

Trang phụ và phụ kiện đi kèm là những thứ không thể thiếu.

  • Trang phục: Quần dài, quần ngắn, váy, áo dài, áo thun thoải mái, đồ lót, quần áo ngủ và nên mang theo quần áo ấm nếu bạn đi vào vùng có thời tiết lạnh. Nếu bạn đi du lịch dài ngày thì hãy tính toán để mang đủ quần áo cho cả hành trình nhé. Quần áo nên để vào túi nilon để tránh mùi tàu xe, còn nếu dùng vali thì hãy gấp quần áo gọn gàng để quần áo không bị nhăn và tránh mất diện tích vali.
  • Phụ kiện: Mũ rộng vành, ô, kính râm, khẩu trang, găng tay, khăn choàng, giày thể thao, dép, tất.

Để tất cả các món đồ và vật dụng không bị lẫn lộn và nhau thì lựa chọn mua bộ set đựng đồ du lịch cá nhân chống thấm nước là hợp lý nhất.

Set du lịch là bộ sản phẩm gồm nhiều món đồ nhỏ gọn tiện dụng giúp bạn đựng được đầy đủ quần áo, dày dép, đồ cá nhân, mỹ phẩm, đồ đi biển....cần thiết cho một chuyến đi xa nhiều ngày. Sử dụng set đồ đi du lịch là một sự lựa chọn thông minh không những giúp vali của bạn trở nên ngăn nắp, gọn gàng mà còn tiết kiệm thời gian mỗi khi tìm kiếm đồ cần thiết. Set đồ du lịch gồm 6 món:

+ 1 túi đựng quần áo kích thước 40x10x28cm

+ 1 túi đựng giày dép kích thước 40x32cm

+ 1 túi đựng phụ kiện, dây sạc...kích thước 16x20cm

+ 1 túi đựng đồ cá nhân size S kích thước 20x25cm

+ 1 túi du lịch size L kích thước 27x33cm

+ 1 túi đựng đồ vệ sinh cá nhân du lịch kích thước 23x5x14,5cm
>> Thiết kế: set 6 món đựng đồ đi du lịch Msquare được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau từ túi xách đựng quần áo, dây rút,  khóa kéo cho đến túi đựng đồ trong suốt giúp bạn có thể thoải mái sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN