Hướng dẫn cách mở khóa vali kéo 3 số nhanh chóng

 • 12 Tháng 06, 2021
huong-dan-cach-mo-khoa-vali-keo-3-so-nhanh-chong

Cài đặt mã khóa kéo 3 số cho vali giúp đảm bảo được vật dụng bên trong của chúng ta được an toàn hơn, không ai có thể xâm phạm. Tuy nhiên việc dùng khóa số đôi khi cũng mang lại cho người dùng những rắc rối như quên mật khẩu hoặc khóa để thời gian dài nên có vấn đề không mở được. Vì vậy, dưới đây chúng tôi xin được chia sẻ một vài cách mở khóa khi quên mật khẩu.

1. Khóa kéo 3 số mật khẩu

Hiện nay trên thị trường có 2 loại khóa số thông dụng là khóa số thường và khóa TSA. Cách đặt mật khẩu hay đổi mật khẩu cho cả 2 kiểu khóa số này là cùng một phương pháp.

Khóa thường

Đối với khóa số thường, ngoài cách mở là mật khẩu ra ta thì khi mua vali trong vali nhà cung cấp cho bạn chiếc chìa khóa để mở khi cần cho những việc khẩn cấp.

Cách để cài mật khẩu mới cho khóa thường như sau:

 • Bước 1: Kéo 3 mã số về mật khẩu của bạn hoặc có thể kéo về 3 số 0-0-0 khi vali của bạn là vali mới.
 • Bước 2: Nhấn và đặt giữ tay bên trên ổ khóa để thiết lập lại mật khẩu mới.
 • Bước 3: Xoay các con số để đặt mật khẩu mới cho vali.
 • Bước 4: Bỏ tay ra khỏi nút đang giữ để hoàn tất việc đặt khóa mới.

Cách mở khóa kéo 3 số khi quên mật khẩu.

Đối với mật khẩu vali bạn đã quên thì cũng khoan hãy lo ngại, chúng tôi sẽ mách bạn cách mở khóa số khi quên mật khẩu mà không cần đến gọi thợ. Ta có thể mở bằng đèn led hay mũi dao hoặc đầu nhọn bút bi, tiền polymer cứng,….

Mở khóa bằng đèn led/ đèn flash điện thoại:

 • Bước 1: Bạn hãy bật ngay đèn flash của điện thoại vào khe hẹp ở phía dưới của 3 bánh xe dùng để quay số khóa kéo.
 • Bước 2: Bạn hãy cố gắng nhìn vào chỗ khe hở và xoay 3 cái bánh số mật khẩu đó, bạn sẽ thấy được những lỗ nhỏ. Đối với khóa thường, bạn sẽ dễ dàng thấy được hơn vì kích thước khoảng lỗ đó khá to còn đối với khóa số TSA thì cần sự chú ý và tập trung cao độ để tìm được.
 • Bước 3: Sau khi đã tìm thấy được các lỗ nhỏ dưới khe của bánh số mật khẩu, bạn xoay các bánh số về hướng bên trai sao cho các lỗ đó chỉ vừa khuất tầm nhìn với thanh trụ của ổ khóa số.
 • Bước 4: Sau khi các lỗ nhỏ dưới khe hở được xoay khuất tầm nhìn, bạn hãy nhấn mở khóa nếu vẫn chưa mở được khóa bạn hãy thực hiện lại theo bước 3 với hướng ngược lại quay về bên phải rồi nhấn mở khóa.

Mở khóa bằng bút bi, mũi dao, vật có độ cứng tương tự….

 • Bước 1: Bạn hãy dùng cây đầu nhọn của cây bút bi và chọc thẳng đầu bút hoặc vật nhọn như lưỡi dao,… vào đầu mút của phần kéo khóa.
 • Bước 2: Sau đó bạn tước phần phéc măng tuya ra và lấy đồ dùng đặt trong vali.
 • Bước 3: Tiếp tục bạn giữ nguyên kéo khóa vali rồi kéo đẩy về 2 đầu của kéo của vali là được. Sau đó bộ phận khóa số sẽ hoạt động được bình thường.

Trên đây là những cách mở khóa số mật khẩu của vali dễ làm với những đồ dùng cần thiết đơn giản. Bạn có thể chọn một trong những cách trên để tìm ra mật khẩu và mở thành công khóa kéo 3 số của vali bạn.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN