Đặt may balo túi xách theo yêu cầu

  • 07 Tháng 04, 2021
dat-may-balo-tui-xach-theo-yeu-cau

Balo hay túi xách đều là những vật dụng không thể thiếu bên cạnh mỗi người trong đi học, đi chơi, hay đi làm. Bởi nên nó đã trở nên được yêu thích và cấn thiết. Các đại lý, cửa hàng dần kinh doanh các mặt hàng balo túi xách ngày càng nhiều, nên nhu cầu đặt xưởng may balo túi xách theo yêu cầu ngày càng phổ biến.

Vậy tại sao nên lựa chọn đặt tại xưởng may balo hay túi xách theo yêu cầu? Hãy cùng Goodwill tìm hiểu những ưu điểm và dựa trên tiêu chí nào để lựa chọn nhé!

1.Ưu điểm của việc tìm tới xưởng may balo theo yêu cầu

1.1 Có thể lựa chọn theo đúng kiểu dáng và mẫu mã mong muốn

Đối với việc chọn những mẫu thiết kế sẵn cố định của doanh nghiệp, đại lý. Đa phần là những mẫu đơn giản, có giới hạn một số ngăn, màu sắc. Nên thường sẽ không thể hiện được chi tiết mong muốn về sản phẩm mà khách hàng đang muốn truyền tải.

đặt may balo theo yêu cầu

Khi khách hàng là các doanh nghiệp đang muốn thông qua sản phẩm balo, túi xách đặt may theo yêu cầu để thể hiện được thông điệp để lan tỏa. Các sản phẩm sẽ thường được thiết kế đáp ứng theo màu sắc như bộ nhận diện thương hiệu của công ty, với mẫu mã thời trang, màu sắc phù hợp với đối tượng nhất định.

đặt may túi xách quảng cáo theo yêu cầu

Việc đặt may balo túi xách theo yêu cầu giúp bạn kiểm soát mọi thứ từ mẫu mã đến chất lượng thông qua những yêu cầu, hợp đồng cụ thể.

1.2 Lựa chọn được chất liệu của nguyên liệu, vật liệu

Chất liệu của balo túi xách luôn được khách hàng quan tâm, vì phụ thuộc theo phân khúc khách hàng, các đại lý thường chọn đặt may các mẫu balo laptop, balo quảng cáo... theo yêu cầu để chọn lựa một chất liệu tốt, tạo nên thương hiệu riêng của họ.

Các doanh nghiệp lại thường chọn những chất liệu tầm trung như polyester, canvas…để làm những sản phẩm balo quà tặng cho nhân viên, balo quảng cáo cho doanh nghiệp. Vì tùy theo từng chất liệu sẽ có nguyên vật liệu đi kèm phù hợp.

may balo theo yêu cầu

Với việc lựa chọn đặt may balo túi xách theo yêu cầu, bạn sẽ hoàn toàn chủ động trong việc lựa chọn từng chi tiết từ chất liệu gì, khóa loại gì, dây kéo loại gì cho balo, túi xách.

1.3 Giá cả hợp lý vì được nguồn từ xưởng

Vấn đề không kém phần quan trọng cho đại lý hay doanh nghiệp chính là giá cả.

Mỗi đại lý, cửa hàng đều mong muốn có giá tốt nhất để bán ra thị trường, hoặc để tiết kiệm chi phí cho chiến dịch marketing của doanh nghiệp. Vậy lựa chọn giá ở xưởng may balo túi xách tốt hơn hay mua từ các chợ đầu mối tốt hơn? Các đại lý, cửa hàng, công ty phân phối thường thông qua một đơn vị xưởng may nhất định mới có sản phẩm ra thị trường đầu mối.

xưởng may balo theo yêu cầu

Việc lựa chọn đặt may balo túi xách theo yêu cầu của bạn tận xưởng giúp giá cả sẽ tiết kiệm 1 khoảng kha khá nếu đặt với số lượng nhiều. Chưa kể, các xưởng may còn có nhiều chương trình ưu đãi 5 – 10% cho mỗi đơn hàng.

1.4 Nguồn gốc hàng rõ ràng, uy tín

Để có được sự tin tưởng từ khách hàng, sự tin tưởng về chất lượng sản phẩm. Việc đặt xưởng may balo túi xách bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được quá trình sản xuất, nguồn gốc nguyên liệu, vật liệu rõ ràng. Điều này giúp bạn có thông tin để đến tay người nhận một cách uy tín nhất.

chọn chất liệu may balo theo yêu cầu

2. Những sản phẩm đang được đặt may theo yêu cầu tại xưởng

Nhằm mục đích giúp cho khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn để tham khảo về các mặt hàng, mẫu mã mà công ty đang thiết kế cho các đối tác. Xưởng may balo túi xách theo yêu cầu Goodwill sẽ giới thiệu đến bạn một số khách hàng, dự án mà Goodwill được đối tác tin tưởng hợp tác.

- May balo laptop theo yêu cầu

- May balo du lịch theo yêu cầu

- May balo học sinh theo yêu cầu

- May balo quân đội theo yêu cầu

- May balo quà tặng và quảng cáo theo yêu cầu

3. Tại sao nên lựa chọn đặt may balo túi xách theo yêu cầu tại Goodwill

Đến với may balo túi xách theo yêu cầu tại Goodwill, bạn sẽ luôn nhận được sự tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp trong mọi khâu từ đội ngũ nhân viên. Với hơn 15 năm trong ngành, Goodwill đã trở thành doanh nghiệp uy tín với các đối tác trong và ngoài nước.

Chúng tôi thấu hiểu những mong muốn của doanh nghiệp lớn nhỏ, những yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng, nên luôn đặt chất lượng sản phẩm và uy tín lên hàng đầu cho mọi đơn hàng.

  • Tư vấn, thiết kế lên mẫu miễn phí cho khách hàng lựa chọn tài xưởng may balo túi xách theo yêu cầu Goodwill
  •  Quy trình đặt hàng nhanh gọn và tiện lợi cho khách hàng.
  •  Nguyên liệu vải nhập khẩu luôn có nguồn gốc xuất xứ.
  •  Các phụ kiện như dây kéo từ hãng HKK có độ bền cao
  •  Các mẫu mã luôn được cập nhật mới phù hợp theo xu hướng với từng đối tượng cụ thể.
  •  Máy móc hiện đại, giúp chi tiết sản phẩm đáp ứng được nhiều yêu cầu khắt khe nhất từ phía khách hàng.

máy móc hiện đại tại xưởng may balo túi xách

  •  Xưởng may balo túi xách trực tiếp của công ty, không thông qua trung gian sẽ giúp bạn tiết kiệm khâu thông qua đại lý. Giảm bớt khâu trung gian nên luôn được tiết kiệm chi phí từ 10 – 20%
  • Với đội ngũ hơn 50 nhân công nên thời gian giao nhận cho mỗi đơn hàng luôn được nhanh nhất có thể để đến tay khách hàng. Và yên tâm răng các khâu đều được các phòng ban kiểm tra chất lượng khi thành phẩm.
  •  Chế độ bảo hành 12 tháng bằng thẻ bảo hành, hóa đơn thanh toán, hợp đồng giữa 2 bên.

xưởng may balo túi xách theo yêu cầu Goodwill

Video xưởng sản xuất đặt may balo túi xách theo yêu cầu tại Goodwill

4. Cách thức liên hệ để đặt may balo túi xách theo yêu cầu tại Goodwill

Quý khách hàng nếu đang có nhu cầu đặt may balo túi xách theo yêu cầu tại xưởng Goodwill, bạn vui lòng liên hệ đến số hotline của Goodwill: 0916606006 hoặc 0886865775 để được tư vấn báo giá.

Khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng tại địa chỉ: Tầng 2, khu TM&DV Trung Văn 1, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hoặc gửi thông tin chi tiết đơn hàng, số lượng, và những yêu cầu của quý khách hàng qua email: vinagoodwill@gmail.com

Thông tin chi tiết và sản phẩm mẫu vui lòng xem tại: goodwill.com.vn

Xưởng may balo túi xách theo yêu cầu Goodwill sẽ phản hồi sớm nhất đến quý khách hàng!

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN