Xưởng may balo trung tâm anh ngữ

  • 23 Tháng 03, 2021
xuong-may-balo-trung-tam-anh-ngu

Được phổ biến rộng rãi hầu hết ở các trung tâm, balo anh ngữ đã trở nên quá quen thuộc vì tính ứng dụng cao và thiết thực với những món quà tặng khi đến tay khách hàng là phụ huynh hoặc học sinh, sinh viên.

Đặc biệt là đối với mảng giáo dục, các trường, các trung tâm anh ngữ có thể sử dụng để làm quà tặng hoặc xây dựng chiến dịch marketing nhằm quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp. Bằng cách sử dụng in thêu logo, tên doanh nghiệp, địa chỉ website hay slogan của công ty lên balo. Đây là hình thức tiếp cận khách hàng tiện lợi nhất mà doanh nghiệp có thể nghĩ đến lúc này.

mẫu balo trung tâm anh ngữ

Vậy nếu bạn đang có ý định may balo trung tâm anh ngữ vậy hãy cùng Goodwill tìm hiểu về những tiêu chí nào cần khi lựa chọn xưởng may balo anh ngữ.

1. Balo ngoại ngữ có sẵn mẫu

Tại Hà Nội, Công ty TNHH Thiện Chí Việt Nam – Vina Goodwill hiện đang phân phối với hơn 30+ mẫu balo trung tâm anh ngữ có sẵn. Mẫu balo dành cho lứa tuổi mầm non, mẫu balo dành cho lứa tuổi tiểu học, và mẫu balo dành cho lứa tuổi trung học...

balo có sẵn cho trung tâm anh ngữbalo cho học sinh trung tâm anh ngữ

Những mẫu balo này luôn được xưởng may balo túi xách Goodwill nhận may với các đối tác là trường học, trung tâm anh ngữ trên toàn quốc. Và là những mẫu balo học sinh được yêu thích rộng rãi vì tính ứng dụng cũng như giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Với phương án lựa chọn những mẫu balo trung tâm anh ngữ có sẵn tại xưởng may Goodwill, bạn sẽ dễ dàng đặt hàng và thời gian giao nhận hàng cũng sẽ được rút ngắn. Việc còn lại là chỉ cần chọn phương án thêu logo hay in logo lên balo. Với những quy trình may balo túi xách tại Goodwill, bạn có thể yên tâm để chuyên viên tư vấn giúp bạn hết những thắc mắc mà bạn cần biết.

Chất lượng may balo dành cho trung tâm anh ngữ có được đảm bảo?

Câu hỏi đặt ra cho các cơ sở may balo trung tâm anh ngữ đầu tiên là vấn đề chất lượng.

  • Công ty TNHH Thiện Chí Việt Nam thành lập năm 2004 đến nay đã có hơn 15 năm kinh nghiệm và thị trường rộng khắp từ trong và ngoài nước. Việc duy trì thương hiệu để có được uy tín trong mỗi đơn hàng, mỗi đối tác đã trở thành tiêu chí để Goodwill hoàn thiện qua từng khâu, từng phòng ban, từng nhân sự.
  • Xưởng may balo trung tâm anh ngữ với hơn 50 nhân sự được đào tạo chuyên môn và tay nghề cao.
  • Sản phẩm trước khi đến tay khách hàng luôn được Phòng kỹ thuật kiểm tra hàng hóa kỹ lưỡng.
  • Chế độ bảo hành 1 đổi 1 khi phát hiện hàng lỗi.

Giá thành tại xưởng may balo túi xách  có được tiết kiệm?

  • Nếu doanh nghiệp của bạn chọn mẫu có sẵn, với số lượng tối thiểu > 100 cái, Goodwill luôn ưu đãi giá tốt nhất đến bạn.
  • Đến với Goodwill bạn còn được tư vấn và lên mẫu thiết kế miễn phí theo yêu cầu của bạn. Đội ngũ tư vấn sẽ lên phương án thiết kế, tư vấn về màu sắc để phù hợp với từng đối tượng cụ thể. Xưởng sản xuất balo túi xách tại Goodwill không thông qua bất cứ đơn vị trung gian nào, mọi lựa chọn từ nguyên vật liệu, gia công balo túi xách chất lượng để khách hàng tiết kiệm được chi phí.

2. Balo trung tâm anh ngữ để làm quà tặng

Bên cạnh hình thức tặng balo ngoại ngữ cho các học viên tại trung tâm hoặc sử dụng chính những chiếc balo này để làm quà tặng trong các chương trình từ thiện, thiện nguyện cho những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

balo làm quà tặng

Doanh nghiệp cũng có thể lựa chọn những mẫu balo ngoại ngữ được thiết kế riêng nhằm phù hợp với mục đích của việc sử dụng hơn. Bằng cách này doanh nghiệp của bạn vừa xây dựng được hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp, có trách nhiệm với xã hội.

Bên cạnh đó công ty của bạn sẽ được quảng bá hình ảnh gián tiếp thông qua những hình ảnh, logo được in trên balo, túi xách qua đó giúp mở rộng sự hiểu biết và tìm kiếm của mọi người đối với doanh nghiệp bạn, ngân sách quảng cáo cũng sẽ được tiết kiệm tối đa.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng những chiếc balo làm quà tặng cho nhân viên, cán bộ đang công tác tại chính công ty sẽ giúp gia tăng sự thỏa mãn trên công việc của họ hơn, năng suất từ đó cũng sẽ dần được nâng cao.

Xưởng may balo ngoại ngữ theo yêu cầu Goodwill luôn có sẵn đội ngũ thiết kế để lên nhanh ý tưởng phù hợp với mọi khách hàng về những yêu cầu khắc khe nhất.

Tại sao nên sử dụng sản phẩm balo ngoại ngữ của Goodwill?

xưởng may balo trung tâm anh ngữ

- Goodwill là xưởng may balo ngoại ngữ có nhiều kinh nghiệm hoạt động, thị trường hoạt động bao gồm trong nước lẫn nước ngoài.

- Goodwill là đơn vị gia công balo anh ngữ giá rẻ và đảm bảo chất lượng cùng chế độ bảo hành dài hạn cho khách hàng.
- Khách hàng luôn được hỗ trợ và chăm sóc trước, trong và sau khi hoàn thành đơn hàng.
- Xưởng sản xuất balo anh ngữ tại Goodwill sử dụng máy móc công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân công có tay nghề cao với hơn 50 nhân sự. Luôn đảm bảo đơn hàng hoàn thành đúng tiến độ cam kết trong hợp đồng.
- Freeship cho các đơn hàng may balo trung tâm anh ngữ tại Hà Nội.
Goodwill sẽ nhận đơn hàng và hoàn thành theo đúng yêu cầu của khách hàng, từ tận đáy lòng sẽ đem đến sản phẩm tốt cho người mua và người sử dụng.

Bạn hãy liên hệ để được tư vấn và báo giá theo thông tin:

Công ty TNHH Thiện Chí Việt Nam - Vina GoodWill

*Văn phòng: Tầng 2, Khu Thương Mại và Dịch vụ Trung Văn 1, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

*Email: vinagooodwill@gmail.com

* Website: goodwill.com.vn

* Hotline: 0916606006

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN