Xưởng sản xuất balo túi xách uy tín

  • 01 Tháng 12, 2020
xuong-san-xuat-balo-tui-xach-uy-tin

Để có được sự tin tưởng đối tác trong tìm kiếm xưởng sản xuất balo túi xách chất lượng, khách hàng chắc chắn sẽ muốn biết những tiêu chí riêng để đánh giá. Goodwill là một trong những xưởng may balo túi xách có chất lượng, uy tín và thương hiệu trên thị trường. Goodwill luôn nỗ lực từng ngày để đáp ứng hết mọi yêu cầu từ nhỏ đến lớn của khách hàng nhằm đem lại niềm tin và khẳng định thương hiệu trên thị trường.

Vậy, sau đây Goodwill sẽ đưa ra những tiêu chí quan trọng cần tìm hiểu trước khi đưa ra sự lựa chọn phù hợp với bạn.

1.Những tiêu chí để lựa chọn xưởng may balo túi xách

1.1 Thời gian hoạt động trên thị trường

Trước tiên, bạn cần xem xét đến thông tin về thời gian thành lập và hoạt động với xưởng sản xuất balo túi xách. Một công ty được duy trì càng lâu sẽ càng có nhiều kinh nghiệm.

Để duy trì được doanh nghiệp sẽ cần đầu tư cao về máy móc, nguyên liệu, cơ sở hạ tầng, nhân sự. Theo thời gian, yếu tố con người sẽ dần được đào tạo để có thêm kiến thức mới, học hỏi và phát triển kỹ năng. Máy móc càng đầu tư sẽ càng hiện đại, sản phẩm sẽ đáp ứng được theo đơn hàng của bạn, tránh tình trạng chậm trễ đơn hàng với khách.

1.2 Đối tác chính của công ty

Tiếp theo bạn cần quan tâm đên những đối tác mà công ty đang hợp tác thuộc những doanh nghiệp lớn hay nhỏ. Mỗi đơn hàng, mỗi đối tác sẽ quyết định được thương hiệu và sự tin tưởng của khách hàng với cơ sở may balo túi xách đó.

đối tác chính của Goodwill trong may balo túi xách

Doanh nghiệp nào có liên kết với yếu tố đối tác nước ngoài tất nhiên là có độ uy tín càng cao, các doanh nghiệp nước ngoài sẽ khắt khe trong việc lựa chọn đơn vị để hợp tác. Bởi họ luôn quan trọng đến chất lượng sản phẩm và cả cam kết giao hàng đúng thời gian trong hợp đồng.

Để thực hiện được điều đó, doanh nghiệp phải có một đội ngũ nhân công lớn, máy móc hiện đại để đảm bảo thời gian giao hàng khi có nhiều đơn hàng cùng lúc.

1.3 Sản phẩm đảm phẩm chất lượng

Yếu tố mà bạn cần quan tâm để lựa chọn một xưởng sản xuất balo túi xách vẫn là chất lượng sản phẩm. Để biết chất lượng sản phẩm của công ty đó bạn có thể đến showroom để trực tiếp xem xét về cơ sở. Xem xét ở đây là về chất liệu, đường chỉ, quai đeo..

chất lượng may balo tại xưởng Goodwill

1.4 Chi phí sản xuất balo túi xách cạnh tranh và nhiều ưu đãi.

Mỗi kế hoạch cho chương trình marketing đưa ra luôn giới hạn mức chi phí phù hợp với điều kiện tài chính của công ty đó. Vậy nếu một công ty lớn, uy tín, luôn chú trọng chất lượng sản phẩm mà lại có giá thành hợp lý liệu bạn có nên lựa chọn?

Để giải đáp được thắc mắc của khách hàng về vấn đề trên, Goodwill sẽ phân tích để quý khách hàng có thể yên tâm nếu lựa chọn xưởng sản xuất balo túi xách giá rẻ tại Hà Nội.

2. Goodwill có gì để đáp ứng được những tiêu chí lựa chọn xưởng may balo túi xách?

2.1 Quá trình hoạt động của Goodwill

Công ty TNHH Thiện Chí Việt Nam – Vina Goodwill được ra mắt vào năm 2004 tại Hà Nội. Trải qua hơn 15 năm hoạt động, thương hiệu Goodwill đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường trong và ngoài nước. Đến nay, Goodwill tự hào là một trong những xưởng sản xuất balo túi xách uy tín tại Hà Nội.

công ty tnhh thiện chí việt nam

2.2 Goodwill là đối tác tin cậy của doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài

Với hơn 15 năm trong lĩnh vực may balo túi xách, xưởng may được các doanh nghiệp, các tập đoàn lớn tại Việt Nam tin tưởng cùng đồng hành. Goodwill vẫn luôn duy trì mối quan hệ hợp tác với các đối tác tập đoàn viễn thông Viettel, MobiFone; tập đoàn về tài chính như MB Bank, Vietcombank...

đối tác may túi xách của goodwill

Những hợp đồng của Goodwill luôn được đối tác phản hồi tốt về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng đúng hẹn và chế độ ưu đãi tốt về giá cả.

đối tác may túi xách tại Hàn Quốc

Ngoài nhận được sự tin tưởng của doanh nghiệp trong nước, Goodwill còn là xưởng sản xuất balo túi xách được biết đến với các doanh nghiệp nước ngoài. Những khách hàng quốc tế của Goodwill phải kể đến như Thương mại Nihonwasou Nhật Bản, thể thao Lee Doong Soo Hàn Quốc, Năng lượng Energetic Asia Limited Hồng Kong, Viễn thông Unitel tại Lào..

đối tác nước ngoài của goodwill

 

2.3 Xưởng may balo túi xách với chất lượng hàng đầu

Tại Goodwill mọi phòng ban đều làm việc theo quy trình và chuẩn văn hóa doanh nghiệp. Mỗi một khâu, mỗi phòng ban đều được giám sát và kiểm tra từng bước theo từng tiến độ công việc. Để đảm bào rằng mọi đơn hàng đều đến tay khách hàng và hài lòng về chất lượng sản phẩm.

Xưởng sản xuất balo túi xách tại Goodwill luôn cập nhật và cải tiến về sản phẩm. Mọi yêu cầu về mẫu thiết kế sẽ được đội ngũ nhân sự đưa ra nhiều phương án phù hợp nhất để khách hàng lựa chọn. Mẫu mã phù hợp với thị hiếu người dùng, phù hợp thời trang và chất liệu chống thấm, chống phai, chống sốc…

Những sản phẩm chính mà Goodwill đang phân phối và thường xuyên được nâng cấp bao gồm: may balo quân đội, may balo học sinh, may balo quà tặng, may balo quảng cáo, may balo laptop, may balo du lịch, may balo túi xách…Mọi thiết kế và chất liệu đều theo yêu cầu của quý khách hàng.

mẫu balo quân đội may tại xưởng

Balo quân đội là đối tác lớn được sản xuất tại Goodwill

mẫu balo du lịch may tại xưởng

Mẫu balo du lịch đẹp tại xưởng may

mẫu túi xách quà tặng

may balo giá rẻ, đẹp

>>> Xem thêm những mẫu sản phẩm mới để thỏa sức lựa chọn:

Mẫu balo laptop

Mẫu balo du lịch

Mẫu balo học sinh

Mẫu balo quân đội

Mẫu balo quà tặng và quảng cáo

2.4 Tối ưu thấp nhất chi phí sản xuất để có giá cạnh tranh đến với khách hàng

Với tiêu chí là xưởng sản xuất balo túi xách chất lượng, Goodwill luôn cố gắng để làm hài lòng khách hàng với những yêu cầu khắt khe nhất. Từ bước đầu là thiết kế, chúng tôi sẽ bám sát ngân sách dự kiến từ phía khách hàng để có phương án về nguyên vật liêu, sản xuất balo túi xách chất lượng để khách hàng tiết kiệm được chi phí.

máy móc được đầu tư hiện đại tại xưởng may

Điều đáng quan tâm là Goodwill tự đảm nhiệm mọi khâu trong quá trình hoạt động sản xuất, không thông qua xưởng may trung gian. Vậy nên Goodwill luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm giá rẻ tận xưởng.

xưởng may balo túi xách

Với những thông tin và các tiêu chí được đưa ra, nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu và đặt hàng tại một xưởng sản xuất balo túi xách uy tín, chất lượng thì có thể liên hệ với Goodwill theo thông tin dưới đây.

Video xưởng sản xuất balo túi xách Goodwill

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Thiện Chí Việt Nam - Vina GoodWill

*Văn phòng: Tầng 2, Khu Thương Mại và Dịch vụ Trung Văn 1, Phường Trung Văn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

*Email: vinagooodwill@gmail.com

* Website: goodwill.com.vn

* Hotline: 0916606006

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN