Nhập balo túi xách giá sỉ rẻ nhất ở đâu?

 • 18 Tháng 06, 2021
nhap-balo-tui-xach-gia-si-re-nhat-o-dau

Mỗi mặt hàng kinh doanh để đạt được lợi nhuận cao cần có những phương pháp cũng như quyết định đúng đắn mà trong đó việc xem xét và chọn nhập nguồn hàng từ những cơ sở danh tiếng nào cũng ảnh hưởng rất lớn đến đầu ra của doanh thu.

Việc liên kết với nhà xưởng để nhập hàng không chỉ cần đảm bảo được chất lượng sản phẩm mà còn phải có giá cả hợp lý, ổn định. Vậy nên nhập balo, túi xách giá sỉ rẻ nhất của cơ sở nào tại địa bàn Hà Nội?

1. Ưu điểm của việc nhập balo túi xách giá sỉ rẻ

Đối với các nhà bán hay các nhà đầu tư, việc nhập balo giá sỉ rất quan trọng. Nó không chỉ liên quan đến chất lượng kinh doanh của chính nhà bán đó mà còn ảnh hưởng đến lợi nhuận đạt được cho mỗi doanh nghiệp.

Khi lựa chọn nguồn hàng từ cơ sở may, khách hàng cắt giảm được khâu trung gian để có được giá cả hợp lý và ưu đãi nhất. Từ đó khi lượng hàng được cung cấp ra thị trường sẽ mang về lợi nhuận cao.

Hơn nữa, khách hàng có thể chủ động được nguồn hàng lớn vào những dịp cao điểm như trước mùa khai giảng, thời gian nhập học của học sinh, sinh viên hay có những đơn hàng lớn từ khách. Điều này sẽ giúp ích nhiều cho các chi nhánh cửa hàng đang kinh doanh mặt sản phẩm balo, túi xách.

Ngoài ra, xưởng may còn cung cấp những sản phẩm tương tự dùng làm phụ kiện cần thiết cho đời sống như: vali, may túi giao hàng, may túi xách, may balo quảng cáo...

2. Những yếu tố cần được đáp ứng khi lựa chọn cơ sở nhập balo giá sỉ

Đến với mục đích lựa chọn nhà xưởng đáng tin cậy hợp tác để đáp ứng được nhu cầu sản xuất balo giá sỉ số lượng lớn, nguồn hàng ổn định, giá cả ưu đãi thì khách hàng cần tìm xưởng đảm bảo được những yêu cầu sau:

 • Xưởng may balo có thông tin chi tiết về số điện thoại, địa chỉ xưởng sản xuất cũng như địa chỉ văn phòng hành chính và các thông tin liên hệ cần thiết khác.
 • Quy mô sản xuất của xưởng may phù hợp với điều kiện kinh doanh của khách hàng, đáp ứng tốt các nhu cầu về việc nhập balo số lượng lớn trên thị trường Hà Nội.
 • Ngoài mặt hàng chính mà bạn hướng tới, xưởng còn có các sản phẩm liên quan được thị trường ưa chuộng như: túi xách, vali, balo, cặp học sinh,….đồng thời nên kiểm tra qua các mẫu sản phẩm sản xuất để đánh giá được chất lượng.
 • Các điều khoản trên hợp đồng ký kết cần rõ ràng, minh bạch, dễ hiểu cũng như có sự thống nhất về các yếu tố như: chất liệu, nguyên phụ liệu, kích thước, màu sắc, thời gian giao hàng,… trước khi đi đến nhập balo giá sỉ.
 • Các điều khoản bảo hành, đổi trả khi các sản phẩm lỗi đến từ nhà xưởng sau khi nhập hàng cần phải giao ước hợp đồng rõ.

Vì vậy, khi lựa chọn xưởng may để nhập balo giá sỉ rẻ nhất, bạn cần quan tâm kĩ hơn các vấn đề nêu trên để hợp tác được những xưởng gia công uy tín, chất lượng.

3. Tại sao nên lựa chọn xưởng may balo tại Goodwill?

Trên thị trường Hà Nội, bàn cần tìm nhà cung cấp hàng đáng tin cậy, hãy tìm đến Công ty TNHH Thiện Chí Việt Nam – Vina Goodwill – xưởng may balo giá sỉ rẻ nhất. Chúng tôi tự tin sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất của quý khách hàng khi đến với sản phẩm kinh doanh: balo.

 • Goodwill - Xưởng may balo giá rẻ nhất, chất lượng cao

Với lịch sử hình thành và phát triển lâu đời trên thị trường, nhiều năm qua Goodwill đã có những thành tựu nhất định trong lĩnh vực cung cấp, sản xuất sản phẩm balo sỉ chất lượng, giá rẻ mà khách hàng cần quan tâm.

may balo túi xách giá rẻ tại Hà Nội

Được quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn, chúng tôi cam kết dòng sản phẩm được sản xuất với sự tuân thủ nghiêm ngặt về tiêu chuẩn ISO 9001 – 2008, an toàn, chất lượng để cung cấp cho người tiêu dùng.

Tiếp đãi khách hàng chính là đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, có tâm có hệ thống công ty Vina Goodwill. Từ khâu tư vấn cho đến sau khi ra thành phẩm và giao hàng, chúng tôi luôn thực hiện theo hợp đồng và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng để biết thêm thông tin đơn hàng trong giai đoạn sản xuất. Chúng tôi xin hứa sẽ cho ra mẫu balo có thiết kế đẹp, độ bền cao, đảm bảo chất liệu, đúng thiết kế của khách hàng yêu cầu.

 • Giá cả cạnh tranh

Đến với xưởng may balo giá sỉ rẻ nhất tại Hà Nội, Vina Goodwill, nguồn hàng của khách hàng là nguồn hàng trực tiếp không thông qua bất kỳ mối trung gian nào nên sẽ có giá cả rẻ hơn nhiều so với thị trường bên ngoài.

Trong quá trình lên đơn cũng như xem xét về nguyên vật liệu, chúng tôi sẽ cố gắng tối ưu hóa chi phí cho đơn hàng đến mức thấp nhất có thể mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm nhằm duy trì mối quan hệ hợp tác lâu dài với quý khách hàng.

 • Đối tác tin cậy may balo

Không những là nhà xưởng gia công balo giá sỉ rẻ nhất tại Hà Nội mà Vina Goodwill nhiều năm qua còn là đối tác đáng tin cậy cho các hàng trên cả nước và khách hàng nước ngoài.

Những năm qua, chúng tôi vẫn duy trì những hợp đồng với các đối tác trong nước như: Ngân hàng Quân Đội – MBBANK, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam – VIETCOMBANK, Tập Đoàn Công Nghiệp Và Viễn Thông Quân Đội VIETTEL, Công ty Thông tin di động VMS MOBIFONE, Công ty HONDA Việt Nam,… Và các đối tác xuất khẩu như: Công ty TNHH MTV Thương mại Nihonwasou (Nhật Bản), Lee Dong Soo Sport (Hàn Quốc), Lotte Hotel Vietnam CO., LTD (Hàn Quốc), Allan D'lious Marketing (M) SDN BHD  (Malaysia), Circle Plus CO ., Limited (Hong Kong), Energetic Asia Limited (Hong Kong), I-way CO., LTD (Hong Kong),…..

Vì vậy, chúng tôi tin rằng balo Goodwill cũng sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất của quý khách hàng khi cần nhập balo giá sỉ rẻ nhất tại Hà Nội.

 • Goodwill – Xưởng may balo cao cấp với 5 cam kết vàng

  • Thiết kế và làm balo mẫu quảng cáo miễn phí.
  • Xưởng may balo giá rẻ luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu.
  • Xưởng may balo luôn cập nhật, cải tiến sản phẩm.
  • Tối ưu chi phí sản xuất thấp nhất cho quý khách hàng.
  • Xưởng may đúng hẹn, đảm bảo kế hoạch cho công ty khách hàng.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết mà bạn quan tâm khi nhập balo giá sỉ rẻ nhất tại Hà Nội. Công ty TNHH Thiện Chí Việt Nam – Vina Goodwill sẽ là giải pháp thông minh nhất khi bạn lựa chọn xưởng gia công. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn. Goodwill cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hân hạnh được đón tiếp – phục vụ quý khách hàng.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN